Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Cách bố trí các kệ treo tường đẹp và hợp lý

 

Kệ treo tường là sản phẩm được quan tâm nhiều trên thị trường hiện nay bởi sự hiện đại và tiện dụng của nó. Vậy với mỗi sản phẩm kệ treo tường cần treo và lắp đặt như thế nào để đạt được tính thẩm mỹ cho căn phòng, bài viết sau sẽ là một gợi ý tư vấn nhỏ nhỏ để bạn lắp đặt chúng một cách đẹp nhất cho nhà mình.

 

Những bộ kệ trang trí đẹp nhất 2016

 

1, Lựa chọn kệ gỗ treo tường phù hợp với gian phòng

 

Tùy theo từng không gian của căn phòng, màu sắc, chất sơn, độ dài rộng mà chủ nhân của căn phòng phải lựa chọn đồ đạc trong đó, cách bố trí cho hợp lý với không gian và hiệu quả sử dụng nhất. Để lựa chọn được bộ kệ treo tường cho căn phòng cũng phụ thuộc vào mấy cái yếu tố sau đây: Đầu tiên là sở thích của bạn về màu sắc, hình dáng; Cái thứ hai đó chính màu sơn và không gian bố trí trong căn phòng đó. Chúng tôi muốn nhấn mạnh đến yếu tố màu sắc trong căn phòng vì nó liên quan đến sự hài hòa tổng thể.

 

Bộ kệ treo tường đẹp 2016

 

Đối với một căn phòng có màu sơn trắng sáng, các bạn nên dùng các bộ kệ tương phản màu như đen, đỏ để thấy rõ được sự đối lập trong gam màu, tạo nổi bật cho không gian; Đối với căn phòng có màu nhạt hơn hoặc màu sơn khác như xanh hoặc vàng các bạn nên chọn những bộ kệ có màu trắng và màu khác màu tường. Cần có sự kết hợp của nhiều loại kệ khác nhau như kệ thanh ngang, kệ ô vuông và kệ chữ nhật sẽ đẹp và hợp lý hơn.

 

Bộ kệ trang trí cực đẹp

 

2. Hướng dẫn bố trí là lắp đặt kệ gỗ treo tường

 

Kệ gỗ treo tường thường dùng để trang trí nên việc bố trí chúng lên tường là điều cần thiết và quan trọng. Các bạn cần chú ý một số điểm như sau: Đầu tiên đó chính là bố trí kệ theo mẫu hình đã có sẵn; Bố trí kệ theo đường ngang, đường thẳng, đường zíc zắc đều được.

Việc bố trí cần có sự hài hoa đều nhau không quá gần nhau và cũng không quá xa, kệ gỗ trang trí cũng có thể thay thế cho kệ tủ ti vi vì chúng quá cồng kềnh và không cần thiết, những hộc để DVD cũng được đặt trong những hộc có sẵn mềm mại và đẹp.

 

Những bộ kệ treo tường đẹp nhất 2016

 

Làm thế nào để lắp đặt chúng nhanh và đẹp nhất: Các bạn có thể tham khảo nội dung bài viết “Cách lắp kệ treo tường nhanh hoặc theo dõi đoạn mô tả ngắn dưới đây để biết rõ:

Mỗi kệ treo tường đều có bộ ti sắt và hoặc đinh móc đi kèm, nhiệm vụ của các bạn là dùng khoan khoan tường và đóng nở vào những vị trí đã được xác định trước. Cuối cùng là móc và treo kệ lên trên vị trí đã các định. Đây cũng không phải việc quá khó nhưng nó lại và việc phù hợp hơn với các anh con trai. Các các bạn có một căn nhà đẹp và ưng ý.

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status