Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Cách dọn dẹp trang trí nhà đẹp sau 4 bước để đón tết

Thời gian dịp cuối năm cũng là lúc mà nhiều người cũng gấp rút hoàn thành các công việc để chuyện bị đoán tết đoàn viên cùng gia đình mình. Việc dọn dẹp và trang trí nhà cửa là vô cùng quan trọng cũng như mua sắm những vật dụng trang trí mới tô điểm cho căn nhà hay căn phòng của bạn thêm khang trang. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dọn dẹp, trang trí ngôi nhà, căn phòng đẹp với chi phí tiết kiệm nhất.

 

trang trí nhà cửa

 

1. Lên ý tưởng trang trí nhà cửa

 

Bước lên ý tưởng là vô cùng quan trọng, khâu này quyết định đến những hành động mà bạn sẽ thực hiện để hoàn thành nhiệm vụ dọn dẹp và trang trí căn phòng đáng yêu của mình. Bạn cần phải đưa ra được một phác thảo ý tưởng căn cứ vào tình hình tài chính ví dụ như tết năm này bạn sẽ dành khoảng 5 triệu đồng để trang trí lại căn phòng. Với số tiền giới hạn như vậy thì bạn cần mua những gì để đảm bảo tiêu chí đẹp và tiếp kiệm nhất? Như vậy ý tưởng sẽ giúp bạn lên được một chỗi các công việc cần thực hiện.

 

trang trí nhà cửa

 

2. Xem lại thực trang của ngôi nhà hoặc căn phòng cần trang trí

 

Đây là công đoạn các bạn xem lại căn phòng, ngôi nhà của bạn đang ở mức độ như thế nào? Cần phải thay đổi đến đâu để trang trí được? Ví dụ như sơn tường đã cũ, bạn cần phải sơn lại hoặc dùng decal dán tường để làm sáng căn phòng hơn. Bức tường trống trơn bạn cần dùng đến những chiếc tủ mới học một bộ kệ treo tường nhỏ. Căn phòng thiếu hoa giả, hoa tươi,...Rồi đến những vật dụng trong nhà cần sắp xếp như thế nào để gọn gàng và khoa học hơn,.

 

đồ trang trí

 

3. Mua nguyên liệu về trang trí lại căn phòng, ngôi nhà

 

Đây là bước mà chủ nhân ngôi nhà, căn phòng tìm mua các vật liệu như sơn, decal, đồ trang trí, hoa,..để sắp xếp và trang trí lại căn phòng. Việc mua gì dể trang trí, các bạn cần căn cứ vào sở thích của chủ nhân ngôi nhà, căn cứ vào yếu tố phong thủy của căn phòng.

Bạn có thể tìm đến các đại lý, cửa hàng chuyên bán đồ trang trí để lựa chọn lại những sản phẩm chất lượng và đẹp nhất. Các sản phẩm đồ trang trí hiện này đều có mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý.

 

4. Thực hiện trang trí lại căn phòng theo kịch bản đã lên sẵn

 

Ban đầu, ý tưởng của bạn đã được lên trước, các bạn cũng đã mua các sản phẩm về để lắp đặt trang trí căn phòng. Bạn cũng sẽ mất đến một hoặc đôi ba ngày để trang trí lại căn phòng. Như vậy các bạn chỉ cần lưu ý bốn bước để hoàn thành một căn phòng đẹp như ý để đón tết nhé. Chúc các bạn thành công.

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status