Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Cách lắp đặt bộ tranh treo tường trang trí

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc hoặc muốn tự tay lắp đặt các bộ tranh treo tường cho nhà của mình. Sau đây, chúng tôi sẽ căn cứ vào quy cách của nhà sản xuất để hướng dẫn các bạn cách lắp đặt nhanh chóng và chính xác những bức tranh tuyệt đẹp mà các quý vị đã mua. Cũng có rất nhiều các cách lắp đặt khác nhau, tùy vào từng loại tranh thì các bạn thi công theo 1 cách nhất định. Loại tranh mà chúng tôi hướng dẫn là tranh lụa cán trên nền gỗ MDF mịn, mặt sau của tranh được khoan lỗ để cài tranh lên tường. Các bạn cùng tham khảo nhé

 

1, Nhận tranh treo tường và gỡ bao bì

 

Khi nhận tranh treo tường từ đơn vị phân phối về, các bạn cần mở bao bì và kiểm tra tranh có còn nguyên vẹn và đầy đủ các phụ kiện hay không? Một bộ tranh hoàn chỉnh gồm có: Tranh treo tường 2- 3 tầm tùy khách đặt một bộ, ốc vít, ốc nở, thiết bị đánh thăng bằng.

 

2, Những công cụ cần chuyển bị để lắp đặt tranh

 

Để gắn tranh lên tường một cách chắc chắn các bạn cần chuẩn bị những loại công cụ sau đây: Một máy khoan tường, một bộ tuốc nơ vít, một thước đo và một cái búa nhỏ, một cây bút chì.

 

Cách lắp đặt bộ tranh treo tường trang trí

 

3, Xác định vị trí treo tranh và khoan lỗ đặt tranh

 

Đầu tiên các bạn cần xác định bức tranh treo tường có những vị trí đặt ốc như nào, thông thường một bộ tranh có 3 tấm rời, mỗi tấm sẽ có 2 vị trí gài định, bạn cần đo khoảng cách giữa hai cái đinh đó.

 

Cách lắp đặt bộ tranh treo tường trang trí

 

Bước 1: Vẽ 1 đường thẳng đặt ốc trên tường bằng bút chì, đặt mũi khoan đầu tiên hoặc đóng đinh ghim đánh dấu..

Bước 2: Xác định khoảng cách từ định 1 đến vị trí đinh 2 sau lưng một tấm tranh rồi dùng thước xác định trên tường khoảng cách đó và khoan hoặc đóng đinh ghim đánh dấu

 

Cách lắp đặt bộ tranh treo tường trang trí

 

Bước 3: Làm tương tự như bước 1 đối với tấm tranh thứ 2 và thứ 3

 

Có 3 lựa chọn cho bạn: Đó là bạn dùng phương pháp khoan và gắn nở vào tường sau đó bắt vít nở và cài tranh vào thanh vít; Thứ hai đó chính là bạn đónh đinh ghim đơn vào tường sau đó cài tranh treo tường lên; Thứ ba đó là bạn đùng đinh ghim dấu loại có móc treo để treo tranh. Ba loại trên đều có công dụng như nhau và bạn cùng cái nào cũng được, tùy vào tường nhà bạn.

 

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status