Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Cách lựa chọn đồ trang trí đẹp cho căn phòng của bé

Cách lựa chọn đồ trang trí đẹp cho căn phòng của bé

Ở Việt Nam, theo văn hóa từ xư đến nay con cái đặc biệt là các bé vẫn thường được ngủ cùng với bố mẹ. Tuy nhiên, với các gia đình hiện đại hiện nay các bé được giành riêng một căn phòng nhỏ để để ngủ, học tập và vui chơi. Việc cho các bé tự lập riêng với không gian của mình là một điều rất tốt đối với sự phá triển và tính cách của bé sau này từ việc ngăn lắp tới tính cách tự lập của các bé. Căn phòng rất được các bố mẹ quan tâm trang trí sao cho các bé yêu thích nhất, khuyến khích sự học hỏi sáng tạo cho các bé.

 

đồ trang trí cho phòng bé yêu

 

1. Làm sao để lựa chọn đồ trang trí cho căn phòng của bé yêu

 

Để trang trí 1 căn phòng cho trẻ thơ cũng không hề dễ dàng gì? Các bậc cha mẹ cần quan tâm tới sở thích của các bé từ màu sắc, hình dáng,..Một số gợi ý như các cha mẹ có thể trang trí decal dán tường hình thù các nhân vật hoạt hình, các con thú ngộ nghĩnh.

Trong phòng của bé nên lựa chọn những vật gọn gàng không sắc nhọn, tránh việc các bé hoạt động di chuyển gây tai nạn. Đèn trang trí, đèn ngủ nên chọn loại nhẹ bền có thể treo trên tường được thì càng tốt sẽ hạn chế việc các bé va chạm vào có thể gây đổ vỡ.

Kệ treo tường nên chọn loại nhỏ và gọn. Trên đó có thể để những cuốn truyện tranh mà các bé yêu thích, vài cón thú bằng bông đáng yêu hoặc các đồ chơi ngộ nghĩnh của bé…Có rất nhiều những gợi ý cho căn phòng đáng yêu của bé.

 

đồ trang trí phòng bé yêu

 

2. Rèn luyện tính ngăn lắp cho bé ngay từ nhỏ

 

Các cha mẹ tạo cho con một không gian riêng, đó là một căn phòng đáng yêu. Đây cũng là lúc các bậc cha mẹ nên truyện đạt cho những đứa con của họ cách phải sắp xếp các đồ vật ngăn lắp trong phòng và giữ sạch chúng. Những đứa trẻ sẽ hiểu được mục đích ý nghĩa này và chúng sẽ có ý thức hơn.

 

đồ trang trí phòng cho bé

 

Trong căn phòng đáng yêu ấy, các bậc cha mẹ nên mua nhiều sách bổ ích và khuyên các bé chăm chỉ đọc sách cũng là một ý tưởng rất tốt đối với sự phát triển và ý thức học tập của bé sau này. 

 

đồ trang trí cho căn phòng của bé

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status