Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Cách lựa chọn kệ treo tường ưng ý

Cách lựa chọn kệ treo tường ưng ý

 

Bạn đang có một căn phòng, căn phòng ấy chưa được ưng mắt của bạn, căn phòng của bạn vẫn bị thiếu thiếu hay trống chải. Làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Chúng tôi là chuyên gia về thiết bị trang trí nhà cửa sẽ hướng dẫn và tư vấn cho các bạn cách lựa chọn sản phẩm kệ treo tường hợp với căn phòng của bạn nhất.

Kệ treo tường trang trí

 

1. Phân loại vị trí lắp kệ treo tường

 

Trong ngôi nhà của bạn có thể có nhiều phòng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp,..mỗi phòng lại có không gian và màu sắc khác nhau do vậy việc trang trí cũng sẽ khác nhau.

- Đối với phòng khách các bạn nên dùng các loại kệ có màu sắc tương phản với màu sơn vì dụ: Tường sơn trắng thì nên dùng kệ màu đen hoặc đỏ rực; Tường sơn màu nóng nên dùng kệ màu trắng hoặc xanh. Việc phối màu như vậy sẽ tạo sự hòa hợp, cân bằng màu sắc trong căn phòng.

- Đối với phòng ngủ cũng có cách lựa màu giống như phòng khách, tuy nhiên có thể phối hợp với sở thích cho hợp lý để lựa chọn kệ treo tường ưng ý nhất.

- Đối với bếp cần hoặc không cần kệ treo tường, các bạn nên dùng kệ tối màu để tránh bị lộ bẩn hoặc ám màu dầu mỡ khi nấu ăn. Dùng các kệ có sơn bóng để tiện việc lau chùi.

gỗ làm kệ treo tường MDF

 

2. Lựa chọn kệ treo tường chất lượng

 

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các loại kệ treo tường với chất liệu và dịch vụ chăm sóc khác nhau. Các bạn nên chọn các loại kệ gia công bằng gỗ công nghiệp cao cấp MDF để tiết kiệm chi phí mà lại có nhiều mẫu mã đẹp.

Ngoài ra các bạn cũng có tùy chọn đặt kệ treo tường riêng theo ý tường thi công, tùy chọn chất liệu gỗ với giá thành đắt hơn nhưng chất hơn, tùy năng thực thi công của từng đơn vị.

Sản phẩm kệ treo tường hiện nay đều có chất lượng cao cả về kiểu dáng và mẫu mã, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình sẽ không khó khăn gì.

SẢN PHẨM KỆ TREO TƯỜNG

 

3. Lưu ý chính sách chăm sóc khách hàng

 

Bát kỳ sản phẩm nào khi mua các bạn cần quan tâm tới chính sách chăm sóc khách hàng  như khuyến mãi kèm theo nếu có, khả năng hỗ trợ lắp đặt, khả năng chăm sóc khách hàng thường xuyên, khả năng vận chuyển,..

Đây là một tiêu chí quan trọng khi mua hàng, bạn sẽ thấy thất vọng và không muốn mua hàng của những đơn vị mà nhân viên tư vấn không nhiệt tình hoặc có thái độ thiếu tôn trọng người mua.

Nhãn hàng đồ trang trí nhà www.lovehouse.vn

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status