Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Làm sao để lựa chọn những mẫu đồng hồ treo tường phù hợp

Đồng hồ phòng ngủ là một dụng cụ đặc biệt quan trọng và hữu ích đối với mỗi nhà, chúng có mục đích để xắp xếp công việc. Đồng hồ ra đời từ rất sớm, con người đã biết dùng các loại thiết bị tính thời gian như mặt trời, bia đá,.. để xác định thời gian. Hiện nay, đồng hồ không những là một vật dụng theo dõi thời gian mà còn là dụng cụ trang trí, vật trang sức làm đẹp. Trên thực tế có nhiều loại đồng hồ khác nhau nhưng chúng tôi muốn quan tâm những sản phẩm đồng hồ trang trí.

Đồng hồ treo tường đẹp

1. Các mẫu đồng hồ treo tường theo phong cách hoài cổ

 

Đây là những loại máy đếm thời gian mang dáng dấp và phong cách cũ của những năm 70, 80 của thế kỷ trước, phần lớn chúng đã đã lạc hậu nhưng quay vẫn rất xuất sắc. Những chiếc máy thời gian  được người sưu tầm đồ cồ yêu thích sưu tập. Ở trong nước những máy thời gian này chạy bằng cơ và thường có giá vô cùng đắt. Việc mua được những cỗ máy thời gian như này rất khó có thể tìm mua được. Những chiếc đồng hồ cổ xứng đáng là một trong những tuyệt tác cơ khí cho đến thời điểm này.

Đồng hồ treo tường đẹp

2. Đồng hồ phòng ngủ theo phương hướng đơn giản hiện đại

 

Những chiếc đồng hồ này người mua có thể tìm kiếm ở nhiều cửa hàng trên thị trường với những hình dạng, giá cả nhiều mức khác nhau. Đồng hồ phòng khách cơ bản mang đến cho người mua hàng những sản phẩm yêu thích nhất và vẫn đảm bảo cả giá trị sử dụng cũng như tính thẩm mỹ.

Mẫu đồng hồ treo tường đẹp

3. Đồng hồ treo tường theo lối trẻ chung

 

Đây là những chiếc đồng hồ vô cùng nổi bật được chế tác để trang trí phòng ngủ trở lên trở lên tươi mới hơn. Thông thường, những mẫu đồng hồ gắn tường này được sản xuất theo các con vật yêu thích như con công, con bướm, con thú xinh,.. đồng hồ treo tường  được đính hạt trang trí và các hạt cườm trang trí có ánh sáng đẹp.

Đồng hồ treo tường hình bướm

Đồng hồ trang trí  còn là những công trình cơ khí vĩ đại để lựa chọn làm quà tặng người quen trong những dịp quan trọng. Sau đây là một số hình ảnh bắt mắt về những chiếc đồng hồ phòng làm việc này!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở 1: Số 47 Duy Tân, Phú Nhuận, HCM - ĐT 098 616 32 83
Cơ sở 2: Số 2 Ngõ Viện Máy, Phạm Văn Đồng, Hà Nội: ĐT  0944 685 687

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status