Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Cách tạo không gian tuyệt đẹp với kệ gỗ trang trí

 

Hiện nay, trên thị trường nổi lên xu hướng trang trí nhà của bằng kệ gỗ trang trí rất đẹp mắt và tiện cho các căn nhà thời hiện đại này. Bằng những cách bố trí khác nhau các bạn hoàn toàn có thể thay thế được những hiếc tủ cồng kềnh trong căn phòng của bạn, làm cho phòng của bạn lạ mắt và hấp dẫn hơn.

 

Kệ gỗ trang trí

 

1, Lựa chọn mẫu kệ như thế nào để làm đẹp cho căn phòng

 

Có quá nhiều mẫu kệ treo tường bạn đang phân vân không biết bố trí sao cho hợp với căn phòng của mình, vấn đề này cũng không quá khó các bạn chỉ cần căn cứ vào một số những thông tin sau đây là hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một bộ kệ hợp lý và đẹp.

Đi xuyên xuất một triết trí lý một quy luật của sự sống đó là vấn đề hài hòa, cũng giống như trong vấn đề phong thủy phải có hài hòa và cân bằng giữa các yếu tố âm dương,…Bạn lấy yếu tố này để làm hệ quy chiếu chung nhé.

 

Trang trí nhà

 

Đối với căn phòng rộng, bạn sẽ có cảm giác rất thoải mái về không gian trên các bức tường các bạn nên chọn các loại kệ zíc zắc để tạo độ góc cạnh lạ mắt cho từng vị trí;
Đối với căn phòng hẹp góc cạnh các bạn nên chọn các loại kệ tròn hoặc hình hộp bo tròn 4 góc có kích thước nhỏ để phù hợp với căn phòng

Nên chọn kệ treo tường có màu sắc tương phản với màu sơn của tường, điều này sẽ làm cho phòng của bạn nổi bật hơn, hai màu thường tạo được ấn tượng sang trọng là trắng và đen còn các màu sắc khác sẽ tạo độ trẻ trung..

 

2, Thắc mắc về chất liệu cũng như độ bền của kệ gỗ treo tường

 

Hiện nay, kệ gỗ treo tường trang trí chủ yếu được làm từ nguyên liệu cơ bản đó chính là gỗ MDF, chúng vừa đáp ứng được giá thành rẻ mà độ bền cao và tính thẩm mỹ cao. Các bạn hoàn có thể yên tâm về chất liệu này nhé, chúng được gia công vô cùng cẩn thận dựa trên nhiều những yếu tố như chất lượng và vật liệu tạo ra sản phẩm.

Độ bền của sản phẩm thì sao, vấn đề này các bạn cũng hoàn toàn yên tâm, thông thường sản phẩm này có độ bền cao các bạn có chỉ thể dùng đến khi chán mà muốn thay đổi theo xu hướng khác mà thông, thông thường hai ba năm các bạn lại muốn có sự hay đổi theo xu hướng mới.

 

Kệ treo tường đẹp

 

3, Việc lắp đặt các kệ gỗ trang trí có khó không

 

Thực tế, các nhà thiết kế đã tạo ra sản phẩm với đầy đủ các phụ kiện cần thiết mà các bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt hoặc nhờ những người quen có khẳ năng lắp được những sản phẩm trên.

Các bộ kệ thườn kèo theo các tai bám ốc vào tường để các bạn có thể treo hoặc dùng có sẵn các ti sắt dài các bạn đóng nở vào tường và cố định kệ lên tường. Các bạn có thể thao khảo bài viết hướng dẫn lắp đặt kệ gỗ trang trí tại đây.

Mọi thôn tin trang trí kệ treo tường được lovehouse - Đồ trang trí nhà đẹp tài trợ, rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng.

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status