Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Cách trang trí phòng bé yêu đẹp mắt nhất

 

Hiện nay, có rất nhiều các bậc cha mẹ quan tâm đến việc sắm sửa trang trí một không gian riêng cho bé yêu. Các bố mẹ muốn con cái mình có một không gian riêng để dạy chúng biết các tự lập ngay từ khi còn nhỏ. Đây là một cách dạy dỗ con vôc cùng khéo léo và cần thiết. Tuy nhiên, làm sao để tạo cho con mình một không gian hợp lý, đẹp và giúp chúng có thể học tập tốt nhất? Trang trí phòng bé bằng những đồ vật gì thích hợp cho không gian sáng tạo của bé.

 

Cách trang trí phòng cho bé

 

1. Những đồ dùng trang trí cần thiết cho phòng bé yêu

 

Trong phòng của bé các ba mẹ cần chú ý mua và sắp xếp hợp lý các đồ dung trong phòng để đảm bảo được không gian khoa học và hợp lý. Các đồ dùng cần thiết như: giường ngủ cỡ nhỏ, chăm đệm nên dùng loại có màu, hoa hoặc hình ngộ nghĩnh, một chiếc bàn nhỏ và bàn học; Trên bờ tường các bạn cần dùng sơn tường màu mè hoặc dùng decal dán tường, gắn lên đó các hình mà bé yêu thích như nhân vật hoạt hình, siêu nhân,..

Một thứ rất cần thiết trong phòng bé đó là sách, vở và truyện tranh, chúng nên được sắp xếp lên bộ kệ sách xinh xắn. Các mẹ nên dùng kệ gỗ treo tường trang trí để làm kệ sách sẽ rất tiết kiệm diện tích và đẹp. Hiện nay có những loại kệ gỗ treo tường trang trí loại nào? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kệ gỗ trang trí như: Kệ gỗ trang trí chữ S, kệ gỗ trang trí chữ love, kệ gỗ trang trí chữ u, kệ gỗ trang trí thanh ngang hoặc hình hộp chữ nhật và hình vuông.

 

Hướng dẫn trang trí phòng cho bé

 

Tùy vào các bố trí các khối hình mà các bậc cha mẹ lựa chọn sao cho con mình thích, chúng có thể với tới tự tay cất hoặc ngăn lắp sách vở của chúng sau khi đi học về. Ngoài ra chúng có thể tự sáng tạo bằng việc trang trí, cắm hoa rồi tự mình đặt lên vị trí đó để làm cho căn phòng của bé đẹp hơn.

 

2. Tối giản đồ đạc trong phòng của bé yêu

 

Trong phòng của bé yêu các bạn không nên cho quá nhiều đồ vật vào bên trong vì nó sẽ là cơ hội để cho các bé bày và các bậc cha mẹ tha hồ mà đi dọn chỉ có khổ thôi.

Chú ý trong phòng của bé các bố mẹ cũng không nên bày đặt các đồ đạc có vật sắc nhọn và nguy hiểm như điện, nóng nóng ,..

Việc bạn tự tạo ra cho bé một không gian riêng tư là vô cùng hữu ích. Dạy cho các bé biết cách tự lập trong không gian riêng tư đó như: Sáng dậy các bé phải tự gấp chăn, tự đánh răng và rửa mặt, học bài cũ xong cũng cần để sách gọn gàng vào tường…

 

cách trang trí phòng cho bé

 

3. Tham khảo mỗi số loại đồ trang trí cần thiết cho phòng bé

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiêu đồ trang trí đẹp để phục vụ cho việc thiết kế một căn phong xinh xắn cho bé yêu của bạn như: kệ troe tường; đèn trang trí; decal dán tường, búp bê nhựa; lọ hoa; khung tranh khung ảnh,..Tùy các phối hợp và bố trí mà cá ba mẹ có thể lựa chọn cho con mình những vật dụng cần thiết và hợp lý để deco lại căn phòng cho bé. Chác các mẹ thành công./.

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status