Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Cách trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp

Hầu như nhà nào cũng có giành một khoảng không gian, một phòng rộng nhất, đẹp nhất để làm phòng khách. Phòng khách cũng là nơi tiếp đón khách khứa. Phòng khách thường được quan tâm trang trí sạch đẹp và trang trọng nhất. Bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn các lựa chọn đồ cho phòng khách đẹp nhất nhé.

 

1. Lựa chọn bàn ghế phù hợp với không gian căn phòng

 

Đối với phòng khách các bạn có thể sử dụng những nội thất trang trọng để tăng tính thẩm mỹ của căn phòng, ở nhiều địa phương phòng khách được kết hợp luôn làm phòng mà có bàn thờ gia tiên. Thường những căn nhà này thường theo lối kiến trúc truyền thông và có vẻ đẹp riêng. Loại nhà này thì phải chơi đồ theo phong cách cổ điển nhé các bạn.

 

Cách trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp

 

Với những căn phòng khách theo lối hiện đại các bạn có thể dùng gạch men để lát nhà, hoặc sàn gỗ MDF cao cấp, điều này cũng tùy vào điều kiện khí hậu của từng địa phương. Sử dụng ghế Sofa và tranh treo tường để trang trí cho căn phòng khách độc đáo.

 

Cách trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp

 

Bàn ghế nên có màu Sắc tương phản với màu sàn là đẹp nhất các bạn nhé, ví dụ như gạch nền màu xanh, trắng thì bạn có thể chọn ghế có màu nâu hoặc đen,…Đại loại màu sắc tương phản sẽ làm nổi bật căn phòng của bạn.

 

2. Bố trí ti vi và tủ kệ trang trí cho hợp lý

 

Bạn cần có 1 chiếc ti vi trang trọng trong phòng khách kèm theo giàn media kèm theo nếu có. Chúng nên được dán lên tường để tiết kiệm không gian và diện tích. Xung quanh các bạn có thể lắp đặt thêm những bộ kệ treo tường trang trí hiện đại để tối giản không gian.

 

Cách trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp

 

Cách trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp

 

Bạn có thể lắp thêm một vài giá sách mini để trang trí và tô điểm thêm cho căn phòng. Gần ti vi các bạn nên để một lọ hoa hoặc một vài cây xanh trang trí trong nhà để hòa hợp và tự nhiên hơn nhé.

 

3. Cần có 1 chiếc đồng hồ treo tường trang trọng

 

Đồng hồ treo tường là vô cùng cần thiết cho phòng khách, chúng vừa là vật trang trí và vừa là công cụ theo dõi thời gian trong nhà. Với chiếc đồng hồ độc đáo khách đến nhà bạn sẽ phải thốt lên vì vẻ đẹp của nó. Cũng có thể nhà bạn có 1 chiếc đồng hồ cổ cực chất mà bất kỳ ai cũng phải nứng mắt và ngắm nhìn rồi hỏi han đôi ba câu,..

 

Cách trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp

 

Trên đây chỉ là một vài những gợi ý của chúng tôi, mọi thứ đều bắt đầu từ ý tưởng của bạn, chúc các bạn có 1 căn phòng khách ưng ý.

Bình luận (2)

  • Lovehouse - Đồ trang trí

    12/04/2017

    Chào chị Dung, chiếc đồng hồ kia giá 1100k/1 chiếc chị nhé.

  • Đậu Thị Dung

    12/04/2017

    Mọi cái đều rất đẹp cho hỏi chiếc đồng hồ như thế giá bao nhiêu tiền

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status