Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Cấu tạo của những tranh treo tường trang trí

Hiện nay, với nhu cầu trang trí nhà của ngày càng lớn đã cho thấy đời sống của người dân không chỉ đầy đủ về vật chất họ đã quan tâm rất nhiều tới khía cạnh tinh thần và chất lượng cuộc sống. Trang trí cho ngôi nhà là làm đẹp cho nơi ở để mang lại những cảm giác thích thú khi sống và làm việc. Trang treo tường là sản phẩm được sử dụng nhiều trong trang trí nhà của bao gồm cả phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và phòng làm việc. Bài viết sau chúng tôi giúp các bạn có thể hiểu được cách làm cấu tạo và chất liệu của sản phẩm trang treo tường.

Tranh treo tường trang trí

1, Nội dung của những bức trang treo tường trang trí

 

Mỗi dòng tranh lại có cách thức thể hiện khác nhau nhưng tựu chung thì có thể phân loại ra các dòng tranh theo nội dung như: Tranh phong thủy, tranh thiên nhiên, tranh chân dung, tranh tĩnh vật. Trong các nhóm này lại được phân loại ra mức nhỏ hơn ví dụ tranh Phong thủy thường phù hợp với ngững người quan tâm lĩnh vực phong thủy và yêu thích trang: Tranh cá, tranh ngựa, tranh các con vật và muông thú.

Tranh thiên nhiên: Cây cối, hoa lá, sống suối,…mang một cảm giác thiên nhiên vào căn phòng nơi mà người chủ yêu thích sự khoáng đạt hài hòa giữa đất trời và cảnh vật trong căn phòng. Đối với đa phần khách hàng hiện nay đều yêu thích các dòng tranh hiện đại vì chúng phù hợp với không gian sống và lối kiến trúc hiện đại ngày nay.

Tranh treo tường hoa Tuylip

2, Chất liệu chủ yếu để tạo ra những bức trang treo tường đẹp

 

Để thể hiện một nội dung trang treo tường người ta có thể sử dụng rất nhiều những chất liệu phổ biến khác nhau như: In trên giấy ảnh, vẽ sơn dầu, sơn mài, thêu hoặc dệt, in trên lụa…Mỗi chất liệu nó lại tương xứng với một giá trị không đơn thuần là nội dung của bức trang đó mà nó là cả tâm huyết và những công sức của người thợ thủ công tạo ra nó.

Tranh treo tường trang trí

Khung trang đa phần được làm bằng gỗ: Thịt hoặc gỗ MDF công nghiệp. Kích thước của mỗi bức tranh là khác nhau, tùy vào sự sáng tạo cũng như ý tưởng thiết kế của người sáng tạo nội dung. Sau khi gia công theo ý muốn chúng được đem giao đến cho các chủ nhân để gắn lên vị trí trong căn nhà.

3, Làm sao để có thể lựa chọn ra bức tranh treo tường ưng ý

 

Để tạo ra bức tranh treo tường ưng ý và phù hợp với căn phòng? Đây cũng là thắc mắc của nhiều người, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Đầu tiên các bạn cần phải biết được “Bạn thích gì?” từ đây đi phân tích xem trên thị trường có những dòng tranh nào phù hợp, tiếp tục chọn cái phù hợp với màu nhà của bạn. Vậy là bạn đã chọn được bức tranh ưng ý cho căn phòng của mình rồi.

Tranh treo tường trang trí

Lưu ý, cái đẹp dưới góc độ mỗi người khác nhau, điều quan trọng đó chính là sự bố trí hợp lý hay là không. Ví dụ một căn phòng có lối liến trúc phòng kiến hoặc truyền thống rất hợp khi treo tranh chữ hoặc tranh con vật đóng khun sơn đồng màu với tường…Nếu có người am hiểu về phòng thủy tư vấn sẽ càng tốt bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn về sản phẩm.

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status