Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Đồng hồ treo tường cách điệu không gian trong nhà

Bạn hiện đang sử dụng loại đồng hồ treo tường nào trong nhà? Hay chúng quá cũ rồi bạn cần tìm mua những sản phẩm đồng hồ treo tường đẹp và thú vị hơn để trang trí cho căn phòng của mình. Những gợi ý của chúng tôi về các mẫu đồng hồ treo tường trang trí sẽ giúp các bạn có những lựa chọn tuyệt vời nhất cho mỗi căn phòng của ngôi nhà.

 

1, Công dụng của những chiếc đồng hồ treo tường trang trí

 

Hầu hết các căn phòng trong ngôi nhà của bạn đều được và cần bố trí một chiếc đồng hồ để tiện theo dõi về thời gian. Tuy nhiên nhu cầu thì không chỉ dừng lại ở đó, nhu cầu trang trí làm đẹp cho căn phòng đã hối thúc chủ nhân cần phải thay thế những chiếc đồng hồ đơn giản bằng những sản phẩm có tính thẩm mĩ cao hơn. Chúng vừa đảm bảo được nhu cầu theo dõi về thời gian lại vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ của căn phòng.

Những sản phẩm này thường được kết hợp với nội thất sao cho phù hợp, đặc biệt có thể kèm them những chí tiết trang trí mà có thể tìm được rất nhiều ở các shop deco.

 

2, Những mẫu đồng hồ trang trí nhà được yêu thích

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đồng hồ trang trí thích hợp được tạo ra từ những vật liệu sẵn có và độc đáo như kim loại, thạch anh,…Dưới đây là những mẫu đồng hồ trang trí mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với căn nhà của mình.

- Mẫu đồng hồ mặt trời: Được các điệu thành những tia ánh sáng tự rỡ bằng kim loại giả vàng không gỉ, chúng được đính kèm các hạt thạch anh quý phái nhìn cực sang. Sản phẩm rất phù hợp với những căn phòng sơn màu trắng, nó thực sự nổi bật.

 

Đồng hồ treo tường

 

đồng hồ treo tường

 

- Mẫu đồng hồ tia kim cướng: Được cách điệu thành hình tròn đồng tâm, mẫu đồng hồ mặt trờ cách điệu bở những thanh kim loại sơn tĩnh điện nhám bóng đính thạch anh. Sản phẩm lấp lánh khi ánh sáng chiếu vào làm cho căn phòng cực sinh động;

 

Đồng hồ treo tường trang trí

 

Đồng hồ trang trí

 

- Mẫu đồng hồ công: Bằng các khối kim loại được hàn và cách điệu thành những con công màu vàng, xanh nhìn rất nịnh mắt và tinh xảo.

 

Đồng hồ treo tường trang trí

 

Đồng hồ treo tường

 

Đồng hồ công xanh

 

Đồng hồ

 

- Đồng hồ chim rừng: Mẫu này rất được các cháu thiếu nhi yêu thích vì nó ngộ nghĩnh, chúng cũng được làm bằng kim loại không gỉ kèm theo các họa tiết trang trí.

 

Đồng hồ treo tường hình chim

 

Đồng hồ chim

 

3, Vận hành và cách lắp đặt

 

Tất cả các sản phẩm đồng hồ treo tường trang trí đều chạy bằng pin tiểu thông thường. Việc thay thế rất đơn giản và tiện lợi dường như không quá nhiều khó khăn. Cách lắp đặt chúng lên bờ tường sao cho đẹp cũng không khó khăn. Đầu tiền các bạn cần xác định được vị trí cần lắp sau đó đánh dấu và dùng búa đinh để đóng định ghim kèm theo sản phẩm lên trên tường và gài đồng hồ vào vị trí. Xong! Như vậy bạn đã hoàn thành việc lắp đặt chúng.

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status