Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Đồng hồ treo tường cho nhà chung cư và những căn nhà hẹp

Bạn đang rất băn khoăn về việc lựa chọn kiểu đồng hồ treo tường cho nhà mình cho phù hợp. Nhà của bạn là nhà chung cư hoặc những căn nhà nó có diện tích hẹp, bạn không biết đồng hồ kiểu như thế nào thì sẽ hợp với nhà mình, tạo cho không gian đầy đủ mà vẫn có cảm giác tiết kiệm diện tích hơn. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn loại đồng hồ treo tường hợp lý nhất cho nhà chung cưnhững căn nhà hẹp.

 

1, Đồng hồ treo tường cho nhà chung cư và nhà hẹp

 

Đối với nhà chung cư và những căn nhà hẹp, việc thiết kế lúc nào cũng phải tuân thủ nguyên tắc tối giản và tiết kiệm. Bản chất của những căn nhà này thông thường có diện tích hạn chế, không gian bị giới hạn hoặc bó hẹp, các đồ đạc trong căn nhà này cần được bố trí gọn gàng và cần chọn những đồ có kích thước từ trung bình đến vừa phải.

Đối với đồng hồ treo tường thì ngôn ngữ thiết kế này có ảnh hưởng gì? Đồng hồ treo tường là 1 nét cảm xúc của căn nhà bạn, đối với nhà hẹp các bạn nên chọn những đồng hồ họa tiết hướng mở như: đồng hồ hoa lá, đồng hồ hình các con vật vì nó sẽ tạo ra cảm giác mở, không gian mở làm cho người ở trong phòng khi nhìn vào luôn có cảm giác phòng rộng hơn.

Không nên lựa chọn những loại đồng hồ quá đơn giản, tho kệch hoặc loại dày vì sẽ không tạo ra cảm xúc trong không gian nhà bạn.

 

2. Một số mẫu đồng hồ treo tường phù hợp với nhà chung cư và nhà hẹp

 

Dưới đây là một số mẫu đồng hồ treo tường phù hợp cho với các căn nhà hẹp và có ngôn ngữ thiết kế dành riêng. Các bạn có thể tham khảo để chọn cho căn phòng của mình ngay bây giờ.

Đồng hồ con công vàngđồng hồ con công xanh với sự kết hợp khéo léo giữa các chi tiết cơ khí và thạch anh đã tạo ra những sản phẩm tuyệt tác về thẩm mỹ. Những đường nét rễ cho con người ta cảm tưởng đang ở trong một không gia mở.

 

Đồng hồ con công vàng

 

đồng hồ công vàng

 

Đồng hồ cơn công xanh

 

đồng hô công xanh

 

Đồng hồ chim rừng rất hợp với các căn phòng của các bé, chúng có kích thước phù hợp và tính tranh trí cao đặc biệt chúng rất mỏng khi lắp vào tường giống như một bức tranh vậy, tạo cho không gian phòng của bé có tính mở.

 

đồng hồ con chim

 

đồng hồ treo tường

Đồng hồ mặt trời

 

 

Đồng hồ cơn bướm vàng

 

>>>THAM KHẢO MẪU VÀ GIÁ ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status