Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Giới thiệu sự ra đời Lovehouse - Đồ trang trí nhà đẹp

 

1. Lý do ra đời

 

Trước nhu cầu trang trí nhà ở ngày càng lớn của người tiêu dùng, không chỉ ở các thành phố lớn mà cả ở các tỉnh thành trên cả nước. Lovehouse - Đồ trang trí nhà đẹp bao gồm tập hợp các bạn trẻ có đam mê và nhiệt huyết kinh doanh, chúng tôi muốn mang đến cho người tiêu dùng cả nước những sản phẩm trang trí đẹp nhất, tốt nhất và giả cả rẻ nhất.

 

2. Đối tượng khách hàng

 

Đối tượng khách hàng mà chúng tôi muốn hướng đến là những người tiêu dùng trẻ tuổi. Đây là đối tượng có khả năng thích ứng cao nhanh nhạy với sự đổi mới. Họ biết quan tâm đến xu thế trang trí và làm đẹp, đồng thời ý kiến đóng góp của họ giúp cho chúng tôi cập nhật và mang đến những sản phẩm tốt hơn.

 

3. Sản phẩm được phân phối

 

Hiện nay, Lovehouse - đồ trang trí nhà đẹp phân phối các sản phẩm trang trí nội thất như: Kệ treo tường, đồng hồ treo tường trang trí, decal dán tường, hoa giả, tranh treo tường trang trí, Cốc trang trí, hộp giấy ăn trang trí,..Ngoài ra chúng tôi liên tục cập mẫu mới và bổ sung các mặt hàng mới vào gian hàng. Với mong muốn đáp ứng được phần nào nhu cầu tiêu dùng, trang trí, làm đẹp của người tiêu dùng. Lovehouse sẽ tiến hành liên kết và hợp tác với các đơn vị sản xuất để thiết kế sản xuất những mẫu hàng có mẫu mã và công dụng tốt nhất phục vụ người tiêu dùng.

 

4. Sứ mệnh tầm nhìn

 

Với lý do ra đời trên chúng tôi mốn đem nhiệt huyết của những bạn trẻ yêu kinh doanh mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và tốt với giá thành hợp lý kèm theo sự chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Sự ủng hộ của quý khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng lỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ và sự chăm sóc cho đáo đến toàn thể khách hàng. Mỗi sản phẩm chúng tôi phân phối trên thị trường đều mang tính trách nhiệm cao về cách phục vụ.

Hy vọng rằng mọi sự cố gắng lỗ lực phục vục của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

 

 

DMCA.com Protection Status