Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Hướng dẫn cách trang trí nội thất phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ là không chỉ là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc, học tập vất vả. Đây chính là không gian mang tính cá nhân, riêng tư của mỗi người. Nó thể hiện cá tính, phong cách của mỗi người thông qua việc bày đặt hay trang trí. Hôm nay đồ trang trí nhà đẹp, Lovehouse xin hướng dẫn các bạn cách trang trí 1 phòng thành một không gian lý tưởng nhất.

Trang trí phòng ngủ

1, Phòng ngủ được trang trí theo sở thích cá nhân

 

Tùy vào từng sở thích khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn màu sắc hợp lý cho phòng của mình. Tuy nhiên, việc thiết kế màu sắc hợp lý sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của giấc ngủ. Ví dụ, các bạn không nên chọn những màu sắc sặc sỡ trong phòng ngủ.

trang trí phòng ngủ

Sẽ có nhiều trường phái màu sắc khác nhau như chất cổ điển biểu hiện bằng các loạt màu như: xám, vàng, nâu,...Phong cách hiện đại là xanh, trắng và đen trắng kết hợp.

Tùy từng ngành nghề mà bạn có thể bố trí thêm một vài những đồ dùng liên quan như: bàn trang điểm, đàn piano, bàn máy tính,...tùy theo từng phong cách cá nhân.

 

2, Bố trí hợp lý nội thất của phòng ngủ

 

Dù rộng hay hẹp thì phòng bạn nên trang bị những chiếc kệ nhỏ xinh vừa để đề vừa có công dụng trang trí, những chiếc kệ gỗ trang trí có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn. Chúng có thể được làm từ gỗ MDF rất chắc chắn và bền bỉ.

trang trí phòng ngủ

Bạn nên bố trí thêm một vài bức tranh treo tường hoặc những món đồ trang trí nhỏ nhỏ để căn phòng của mình thêm chút cảm hứng ấm áp và vui tươi hơn.

Tùy vào từng diện tích khác nhau mà các bạn có thể mua hay lựa chọn các đồ dùng trong phòng để phù hợp, đừng nên tạo ra những đồ dùng thừa mà ít khi bạn dùng đến, vì chúng chiếm tốn nhiều không gian vô nghĩa.

 

3, Biến phòng ngủ của bạn gần gũi với thiên nhiên hơn

 

Có rất nhiều cách khác nhau để các bạn có thể biến căn phòng của mình gần gũi với thiên nhiên nhất. Ví dụ như hiện nay có loại gạch men hình một bức tranh 3D vô cùng lớn. Khi làm xong các bạn cảm giác như đang đứng giữa thiên nhiên vậy.

Đồng hồ treo tường con chim

Hơn thế nữa, những gam màu sắc, các bạn chọn màu nên gần giõ với thiên nhiên, sử dụng đồng hồ treo tường hình con chim đu, sử dụng decal hình lá cây cối gần với thiên nhiên./.

Shop Lovehouse.vn

 

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status