Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Lắp đặt kệ treo tường sau ba bước

Lắp đặt kệ treo tường sau ba bước

 

Bạn mua kệ treo tường về, bạn đang băn khoăn không biết cách lắp đặt nó như thế nào. Sau đây chuyên viên của lovehouse.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách lắp đặt kệ gỗ trang trí lên tường một cách đơn giản nhất nhé. Thông thường, trên kệ có sẵn các vị trí để bắt vít, trong set đồ cũng có sẵn con vít và con nở đi theo bộ kệ.

hướng dẫn lắp đặt kệ treo tường

 

1. Bước đầu tiên là chuẩn bị đồ lắp kệ treo tường

 

Để lắp được kệ gỗ lên tường, các bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết sau đây: Một thước đo, một thước đánh thăng bằng, một Tuốc nơ vít, một cây búa nhỏ, một máy khoan và các mũi khoan các loại.

Trong bộ set kệ treo tường có sẵn ốc nở, hoặc các bạn có thể chuẩn bị thêm cho chắc chắn. Mọi thứ đã sẵn sằng chúng ta bước tiếp theo để lắp kệ thôi.

 

2. Xác định vị trí lắp kệ và khoan lỗ vít

 

Sau khi chủ nhân xác định được vị trí lắp đặt kệ, các bạn ướm thử kệ treo tường lên, dùng bút đánh dấu vị trí khoan. Dùng bút chì đánh dấu lại, dùng mũi khoan 8 khoan sâu vào tường, lấy vít nở nhét vào lỗ khoan rồi dùng búa nêm chặt lại.

Đưa xương kệ lên đánh thăng bằng lại sau đó khoan tiếp lỗ tiếp theo, cũng đặt vít nở như tương tự cái trước. Dùng Tuốc nơ vít vít chặt xương kệ vào tường. Vít nở được xiết chặt vào tường. Nâng kệ, cài vào xương kệ cho khớp với thiết kế.

Các phần nhỏ của kệ cũng được lắp đặt tương tự như phần chính.

 

3. Lau kệ cho sạch sẽ trước khi kê đồ

 

Trước khi kê đồ lên, các bạn có thể kiểm tra độ chắc chắn trước. Khi cảm thấy yên tâm, các bạn dùng khăn lau sạch, sau đó mới đặt các loại đồ trang trí lên trê . Chúc các bạn thành công với việc lắp giáp nhưng chiếc kệ gỗ xinh xắn lên tường nhà nhé.

 

XEM VIDEO CLIP HƯỚNG DẪN

 

 

XEM CLIP HƯỚNG DẪN BẰNG TIẾNG VIẾT (NGUỒN DECO SHOP)

 

 

>>>Hướng dẫn lắp tranh treo tường

Bình luận (1)

  • Khách hàng

    10/12/2015

    Cách lắp đặt đơn giản vậy sao! Hàng có sẵn đinh và ốc nở không shop ơi?

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status