Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Hướng dẫn lắp đặt tranh treo tường đơn giản

Xin lưu ý, hướng dẫn lắp đặt tranh treo tường của chúng tôi chỉ phù hợp đối với dòng tranh do lovehouse.vn phân phối. Nếu quý khách có mẫu tranh được sản xuất có cùng cơ chế lắp đặt đều có thể tham khảo cách lắp đặt của chúng tôi. Hướng dẫn này giúp cho những khách hàng ở xa có thể tham khảo và chủ động lắp đặt được những bước tranh treo tường ưng ý nhất.

1, Đặc điểm để gắn tranh lên tường

 

Đối với các dòng trang trang trí hiện đại do lovehouse.vn phân phối đều được thiết kế gồm mặt trước là tranh. Mặt sau có hình dáng như hình dưới đây:

 

 

Tranh treo tường

 

Mặt sau của tranh có vị trí để gài tranh và đinh hoặc các thanh gim. Toàn bộ dụng cụ đinh và các gim tranh đều được cung cấp kèm theo. Ngoài ra còn có cong cụ đánh thăng bằng. Sau nhiều lần lắp đặt chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách lắp đặt đơn giản nhất qua các bước sau đây.

2, Bước đầu tiên kẻ chỉ để gắn đinh ghim lên tường

 

Bước này, các bạn kẻ 1 đường chì đủ nhìn lên vị trí cần lắp tranh. Yêu cầu của đường này là 1 đường thằng có độ dài hơn so với tranh (có thể 3 tấm 2 tấm hoặc 1 tấm tùy bức), ngoài ra cần đảm bảo được độ cân bằng tránh trường hợp gắn tranh lên không cân. Sử dụng công cụ đánh thăng bằng để đảm bảo tính chính xác.

 

Đánh thăng bằng

3, Bước 3: Đóng ghim lên tường

 

Sau khi có 1 đường thằng cân bằng các bạn xác định vị trí 2 đinh ghim đầu trên thông thường khoảng cách của chúng là 40 cm, nằm trên 1 đường thẳng đã kẻ.

 

đINH GHIM

 

Đối với những bức tranh có nhiều tấm các bạn cần xác định khoảng cách giữa các tấm sau đó chia tỷ lệ hợp lý rồi xác định vị trí các đinh ghim tiếp theo. Yêu cầu là khoảng cách giữa các đinh ghim của mỗi tấm là đều nhau.

4, Bước cuối cùng là gắn tranh lên

 

Dùng tay gắn từng tấm tranh sao cho khớp vào lỗ đã định trên tường rồi đẩy lệch sang ngang vài phân để tranh cố định. Làm lần lượt đối với các tấm tranh còn lại. Hoàn chỉnh các bạn có được một bức tranh cân bằng và có khoảng cách đều nhau. Những hướng dẫn ở đây chỉ mang tính tham khảo, quý khách cũng có thể gọi điện trực tiếp đến đơn vị mua hàng để hướng dẫn chi tiết nhất.

>>>Hướng dẫn lắp đặt kệ treo tường

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status