Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Hướng dẫn trang trí cho những ngôi nhà nhỏ và hẹp

Hiện nay, nhu cầu trang trí nhà cửa ngày càng cao của người dân bắt nhịp theo xu hướng hiện đại đầy tối giản mà vẫn mang lại sự tiện lợi hữu dụng. Nhiều người đang băn khoăn không biết làm như thế nào để có được một căn nhà đơn giản mà vẫn đẹp, yếu tố cần thiết và quan tâm ở đây chính là việc trang trí. Những cái đầu tinh tế cộng với góc nhìn lý tưởng sẽ tạo ra được những không gian đơn giản nhưng mà đầy ấn tượng.

 

Kệ treo tường

 

1, Nhà nhỏ nhưng trang trí không khó

 

Đối với những căn nhà nhỏ hoặc căn phòng có diện tích nhỏ thì việc trang trí theo nhiều người sẽ cảm thấy khó khăn hơn vì sợ chật. Tuy nhiên, các bạn đừng quá lo lăng đối với những căn nhà nhỏ mình sẽ có những giải pháp trang trí hợp lý để tận dụng triệt để được diện tích mà vẫn làm không gian của nhà bạn đẹp lung linh.

 

đồ trang trí

 

Đầu tiên các bạn phải quan sát lại tổng thể căn phòng cần trang trí décor lại xem mức độ cần thiết của những vật dụng trong đó. Có thể loại bỏ nếu cảm thấy mức độ cần thiết của nó không cao, thay các vật dụng cồng kềnh bằng những vật dụng có thể tiết kiệm diện thích hơn hoặc đển gọn hàng như ghế gấp.

 

2, Dùng decal dán tường để tạo cảm giác rộng

 

Ngày nay, decal dán tường ngày càng nhiều với những hình thù và mẫu mã khác nhau, việc lựa chọn một mẫu decal phù hợp sẽ giúp cho không gian nhà bạn đẹp hơn và có cảm giác rộng hơn. Theo lời khuyên của chúng tôi, đối với những căn nhà như này thì nên dùng các loại decal có tính mở như thiên nhiên, khu vườn, cây cối hay bầu trời thì sẽ tạo được cảm giác rộng, quý khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp.

3, Thay thế tủ tưởng bằng kệ treo tường

Thay vì bạn để chiếc tủ quá cồng kềnh, các bạn hoàn toàn có thể thay thế chúng hoặc chuyển chúng ra một vị trí thích hợp và thay vào đó là những sản phẩm đồ nội thất trang trí đẹp mắt như kệ gỗ trang trí, kệ treo tường,..

 

kệ trang trí

 

Có rất nhiều loại và mẫu mã kệ treo tường khác nhau mà quý khách hàng có thể lựa chọn như: Kệ treo tường chữ Love, chữ U, hình zíc zắc, tùy theo sở thích mà các bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

 

4, Ấn tượng với không gian trong căn phòng của mình

 

Tự mình thiết kế, tự mình mua đồ cộng thêm sự tư vấn của chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ thay đổi được không gian của căn nhà mình theo hướng hiện đại và tối giản nhất. Chúc các bạn thành công.

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status