Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Hướng dẫn trang trí phòng khách đơn giản và đẳng cấp

Phòng khách là phòng thường được trang trí sắp xếp một cách trang trọng nhất để tiếp đón khách đến chơi nhà, thậm chí có nhà có kết hợp luôn là gian thờ cúng gia tiên…Vậy làm sao để có được căn phòng khách đảm bảo được không gian và rộng rãi mà vẫn đẹp bằng các đồ trang trí.

 

1, Sắp xếp đồ đạc trong phòng khách cho khoa học

 

Việc sắp xếp một cách khoa học giúp bạn có không gian tối ưu và rộng dãi nhất, các bạn có thể tham khảo nhiều phong cách sắp xếp khách nhau trên mạng, như ở Nhật Bản họ có cả một trường phái về sự tối giản trong phòng khách.

Loại bỏ các đồ cũ hay đồ trang trí đã cũ mà bạn muốn thay đổi, cũ quá có thể bỏ hoặc lau chùi lại cho sạch, loại bỏ báo, lịch cũ. Tiếp theo các bạn sơn lại nhà nếu có điều kiện hoặc lau chùi lại sạch sẽ.

 

dọn dẹp nhà

 

2, Lựa chọn đồ đang trí cho căn phòng khách

 

Phòng khách bạn cần có 1 chiếc đồng hồ đẳng cấp, bạn có thể tham khảo nhiều loại mẫu đồng hồ mà bạn yêu thích như đồng hồ cổ, đồng hồ trang trí. Chúng tôi muốn hướng các bạn đến việc sử dụng đồng hồ trang trí vì nó rất hiện đại và tinh tế. Các bạn có thể dùng các đồng hồ treo tường cách điệu hình thì các con vật đáng yêu khác nhau.

 

đồng hồ trang trí

 

Sử dụng tranh treo tường để nâng cao vẻ đẹp trang nhã của căn phòng, bạn có thể dùng những bức tranh treo tường hiện đại hoặc cổ kính để làm đẹp cho căn phòng. Hiện nay, thị trường đang phổ biến sản phẩm tranh treo tường bằng lụa trên tấm gỗ MDF mịn. Chúng có độ nhẹ và cách lắp đặt đơn giản. Tính thẩm mỹ cao hơn so với những bức tranh thông thường.

 

tranh treo tường

 

Sử dụng kệ gỗ treo tường trang trí để làm thêm không gian đầy đủ và khoa học, các bạn dùng các bộ kệ gỗ treo tường thay cho tủ tường to chiếm nhiều diện tích, đồng thời các bạn có thể dùng thay kệ ti vi được, trên kệ các bạn có thể để đồ trang trí và sách vở, hoa, cây trong bình,..

 

kệ treo tường

 

3, Mua sản phẩm trang trí ở đâu

 

Hiện nay trên thị trường các bạn có thể lựa chọn nhiều nơi để mua đồ trang trí, với thời đại mà thương mại điện tử phát triển mạnh, các bạn có thể dùng nhiều công cụ như điện thoại, máy tính,…online và mua hàng ở bất kỳ đâu, quá đơn giản. Hiện nay Lovehouse.vn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ trang trí trong nhà. Các bạn có thể tham khảo để mua được các sản phẩm với giá tốt nhất, chúc các bạn thành công.

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status