Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Kệ đặt bàn chải đánh răng tiện lợi

Là một dụng cụ tiện ích trong gia đình kệ bàn chải tự động này giúp các bạn có thể để một cách ngăn lắp, gọn gàng bàn chải đánh răng, hơn thế các bạn có thể lấy kem một cách tiện lợi và dễ dàng hơn từ tuýp kem. Dưới đây sẽ là những mô tả chi tiết các bạn có thể tham khảo.

 

1, Có nhiều loại mẫu mã khác nhau

 

Có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng khi mua các sản phẩm kệ bàn chải. Hiện nay chúng tôi có các loại kệ để lấy kem không có tên là TouchMe, ngoài ra có các loại kệ bàn chải kèm theo máy đùn kem tự động với 2 ly, 3 ly, 4 ly đánh răng kèm theo xinh xắn. Sự đa dạng như vậy sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình nhất.

Kệ bàn chải

Kệ bàn chải

Kệ bàn chải

Kệ bàn chải

Kệ bàn chải

Kệ bàn chải

2, Cách lắp đặt của sản phẩm

 

Có nhiều cách lắp đặt khác nhau, tuy nhiên theo thiết kế của nhà sản xuất thì sản phẩm được thiết kế để lắp đặt trong nhà tắm có tường được ốp bằng gạch men. Cơ chế của cách lắp đặt này là đế hít chân không, mỗi sản phẩm sẽ có kèm theo 1 hoặc 2 đế hít chân không, khách hàng chỉ cần lau sạch bằng nước trên bề mặt tường và đế chân không sau đó nhấn chặt 1 lực đủ để chúng bám chắc chắn vào tường.

Có nhiều người hoài nghi về độ chắc chắn của sản phẩm sau khi gắn lên tường sau 1 thời gian sử dụng. Chúng tự tin khẳng định với các bạn rằng sản phẩm này vô cùng chắc chắn vì chúng đã được các nhà thiết kế tạo ra, sau nhiều lần cải tiến. Khi được đưa ra thị trường đồng nghĩa nó phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản nhất trong đó chính là việc lắp đặt một cách dễ dàng và chắc chắn các sản phẩm này.

 

3, Địa chỉ giới thiệu cung cấp sản phẩm

 

Hiện nay, tại shop đồ trang trí nhà đẹp Lovehouse hiện đang cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng tiện ích trong nhà trong đó có các sản phẩm kệ bàn chải tiện ích. Qúy vị có thể tham khảo trực tiếp trên Fanpage hoặc website để biết giá bán và các chương trình giảm giá hấp dẫn.

ĐT: 098 616 32 83 hoặc 0944 685 687

Email: lovehousekego@gmail.com; lovehousehn@gmail.com

Facebook 1: https://web.facebook.com/lovehousekegotrangtri

Facebook 2: https://web.facebook.com/dotrangtrinhadep

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status