Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Kệ  gỗ treo tường sản phẩm quan tâm trong năm 2017

Xuất hiện cách đây hai năm, những mẫu kệ gỗ trang trí treo tường giờ đây đã trở lên vô cùng phổ biến trên thị trường và vẫn nhận được rất nhiều những quan tâm của người sử dụng. Đầu năm 2017 dự báo xu thế năm nay mức độ quan tâm về sản phẩm này chưa hề giảm sút, đây chính là động lực để chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cải tiến những mẫu mã mới nhất mang đến sự đa dạng cho người tiêu dùng.

1, Kệ gỗ trang trí

 

Kệ gỗ trang trí hay còn gọi là kệ gỗ treo tường là sản phẩm được được chế tạo từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF, sơn PU sáng bóng tạo thành sản phẩm có tính thẩm mỹ cao khi treo lên các vị trí trong nhà nhằm mang đến không gian mới lạ và tính thẩm mỹ cho gia đình.

Kệ gỗ trang trí

Kệ gỗ trang trí có mức độ rất đa dạng về hình thù và kích thước, chúng có cách phối hợp bố trí khác nhau để phù hợp với nhiều căn nhà. Những mẫu cơ bản nhất là các khối kệ hình vuông, khối kệ hình chữ nhật và thanh ngang. Màu sắc được sử dụng rộng dãi nhất đó chính là màu trắng đen, hai màu này rất thông dụng và có giá thành tốt hơn so với những màu sắc còn lại.

2, Kết hợp kệ gỗ trang trí với vật dụng gì?

 

Kệ treo tường là sản phẩm trang trí sáng tạo, bạn là người quan tâm thì có lẽ sở thích của bạn sẽ có thể tự mình sáng tạo và kết hợp một bộ kệ hoàn hảo cho căn nhà của mình. Để cho một bộ kệ treo tường trở lên hoàn hảo hơn, các bạn cần đến rất nhiều thứ đồ trang trí nhỏ xinh như: Khung ảnh cỡ nhỏ, búp bê trang trí, những cuốn sách,..

Kệ gỗ treo tường

Ngoài ra các bạn có thể kết hợp bằng cách lắm đặt những chiếc đèn hắt sáng để có thể mang lại nguồn sáng đủ mang lại cho căn phòng.

3, Trả lời thắc mắc của khách hàng về cách lắp đặt kệ gỗ trang trí?

 

Đối với mặt hàng đặc thù kệ treo tường hiện nay thì việc lắp đặt chúng thành chủ để quan tâm của rất nhiều người. Nhiều người tỏ ra lo lắng không biết sau khi mua sản phẩm này về thì sẽ lắp đặt như thế nào. Tuy nhiên, các bạn cứ yên tâm việc hướng dẫn cụ thể đối với từng bộ kệ khác nhau sẽ có cách lắp đặt khác nhau.

Các bạn bấm vào đường link bài viết hướng dẫn sau đây: HƯỚNG DẪN

 

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status