Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Kệ treo tường được tạo ra như thế nào?

Kệ gỗ trang trí hay còn gọi là kệ treo tường là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn phục vụ cho việc trang trí nhà cửa. Sản phẩm này được kết hợp với rất nhiều những vật dụng trang trí nhỏ khác sẽ tạo ra một không gian đẹp và hấp dẫn. Có nhiều khách hàng đang thắc mắc rằng không hiểu những sản phẩm kệ treo tường này được làm bằng vật liệu gì chúng được lắp đặt như thế nào? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời để các bạn có thể tham khảo.

1. Nguyên liệu làm kệ gỗ trang trí

 

Chắc chắn kệ gỗ treo tường thì phải làm từ gỗ, tuy nhiên chúng ta cần nhìn nhận rõ ràng hơn vì gỗ cũng có nhiều loại khác nhau như: Gỗ công nghiệp (Gỗ ép MDF), gỗ thịt. Tất cả các sản phẩm kệ gỗ treo tường hiện nay đều được làm bằng gỗ ép công nghiệp là chính vì chúng có chi phí giá thành thấp và tính năng sử dụng không hề thua kém so với sản phẩm làm bằng gỗ thịt.

Kệ treo tường

Có rất nhiều khách hàng lại thích sở hữu những chiếc kệ trang trí bằng gỗ thịt và điều này hoàn toàn có thể làm được. Những thợ thủ công có tay nghề hoàn toàn có thể tạo ra một sản phẩm như mong muốn của khách hàng về chất liệu gỗ. Sản phẩm làm bằng gỗ thịt có độ chắc và bền hơn chính vì vậy giá thành cũng sẽ đắt hơn và nguyên liệu cao hơn so với gỗ công nghiệp.

2. Làm sao để lắp được kệ treo tường

 

Do thiết kế của một dụng cụ hay đồ trang trí thì đều có phải thích hợp và dễ lắp đặt sử dụng. Kệ gỗ trang trí cũng vậy. Cấu tạo của nó chính là các miếng gỗ được ghép lại với nhau một cách chắc chắn, cố định và được ghim lại chắc chắn.

Mặt trong của kệ được thiết kế có các lỗ khoan để gài vào ti sắt khi khoan vào tường sẽ tạo ra sự cân đối và chắc chắn cho chiếc kệ mà bạn lắp đặt. Tùy thuộc vào một số sản phẩm kệ mà nhà sản xuất có thể thiết kế chỗ bám tường bằng cách gài vào ốc nở sau khi bám vào tường.

Kệ treo tường

Đầu tiên, kệ được xác định vị trí lắp sau đó lấy bút chì đánh dấu các vị trí khoan trên tường. Sau khi khoan xong, ốc nở và ti sắt được gắn chắc chắn vào tiến hàng lắp đặt kệ vào vị trí như đã ướm ở đầu.

3. Sử dụng kệ  treo tường như nào cho hợp lý

 

Bản chất đây là những sản phẩm trang trí vì vậy chúng được sử dụng để đặt các vật trang trí lên như sách, hoặc những con búp bê nho nhỏ. Cũng có thể chúng được sử  dụng rượu, những chai rượu làm vật trang trí.

Kệ treo tường ngoài ra còn được dùng để lắp các khoảng trống khu để ti vi tạo một không gian ngăn lắp và ấn tượng cho căn phòng. Các thiết bị đầu thu được đẻ gọn gàng trọng các hộc gỗ nhỏ xinh rất tiện lợi.

 

HV

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status