Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Không gian đẹp hơn với kệ gỗ treo tường

Kệ gỗ trang trí là sản phẩm quen thuộc với nhiều người tiêu dùng. Chúng có công dụng chính là trang trí, làm đẹp cho căn phòng hay góc làm việc, làm cho không gian chỗ vị trí đặt vô tuyến bớt trống hơn. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài những xu hướng sắp xếp đẹp và phổ biến hiện nay.

1, Kệ gỗ trang trí và những thôn tin cần biết

 

Kệ gỗ trang trí hay một số người vẫn gọi là kệ gỗ treo tường. Đây là sản phẩm nội thất dùng để deco nhà cửa. Chúng được tạo ra từ gỗ công nghiệp MDF hoặc gỗ thịt nhưng phổ biến hơn cả vẫn là gỗ công nghiệp MDF. Tính chất nhẹ và bền, dễ gia công của gỗ công nghiệp là một lợi thế. Hơn nữa chất liệu gỗ công nghiệp có thể dễ dàng sơn lên những nước sơn tuyệt đẹp.

Kệ gỗ trang trí

Thông thường những sản phẩm kệ gỗ trang trí này sẽ có những bộ đơn lẻ sau đó người dùng tùy vào nhu cầu sử dụng sẽ phối hợp các bộ với nhau thành tổng thể cho căn phòng hoặc cho 1 vị trí cần trang trí. Nhiều khách hàng xem ảnh rất thích thú nhưng họ cũng hoàn toàn có thể thay đổi theo ý muốn của mình.

2, Một số mẫu kệ gỗ trang trí nổi bật

 

Đối với những căn phòng có không gian rộng nên chọn những bộ kệ lớn bề thế hơn để tạo ra sự cân đối cho cả căn phòng. Tùy vào màu sắc mà các bạn có thể lựa chọn một màu kệ tương phản với màu tường để mang lại hiệu quả trang trí cao nhất.

Kệ gỗ trang trí

Kệ gỗ trang trí

Đối với những căn phòng vừa và hẹp hơn thì nên chọn những bộ kệ có sự kết hợp đơn giản sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cực cao. Tùy vào màu sắc mà chủ nhân yêu thích sẽ đưa ra những gợi ý.

Kệ ti vi

Nới đặt vô tuyến đặc biệt là vô tuyến treo tường của nhiều gia đình rất trống, chính vì vậy nên có nhiều người rất quan tâm bằng việc lựa chọn những bộ nội thất phù hợp. Kệ ti vi treo tường chính là một lựa chọn thay thế hoàn hảo bởi sự tinh tế.

Kệ ti vi trang trí

3, Nơi bạn có xem mẫu và đặt hàng

 

Tại shop Đồ trang trí nhà đẹp – Lovehouse.vn luôn cập nhật xu thế và có những mẫu kệ gỗ treo tường mới nhất để các bạn lựa chọn. Ngoài ra tại đây cũng sẵn có rất nhiều những sản phẩm đồ trang trí trong nhà như đồng hồ treo tường. Đồ trang trí trong nhà,.. Đồ gia dụng thông minh tiện ích cũng được khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ

ĐT: 098 616 32 83 hoặc 0944 685 687

Email: lovehousekego@gmail.com; lovehousehn@gmail.com

Facebook 1: https://web.facebook.com/lovehousekegotrangtri

Facebook 2: https://web.facebook.com/dotrangtrinhadep

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status