Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Làm thế nào đối với một căn phòng nhỏ

Việc quan tâm và tạo một không gian nội thấp đẹp là vô cùng quan trọng trong một ngôi nhà, ai cũng mong muốn sở hữu những căn nhà đẹp và có chất lượng, tuy nhiên không phải mọi căn nhà đều có được những diện tích và không gian rộng rãi. Trong trường hợp do điều kiện ào đó mà căn phòng bạn đang ở có diện tích quá hẹp để bạn bày thật nhiều đồ đạc thì bạn nên làm gì? Bài viết sau sẽ là những tư vấn hữu ích giúp các bạn có thể lựa chọn giải pháp tối ưu cho căn phòng của mình một cách nhanh chóng.

1, Tu sửa lại toàn bộ căn phòng

 

Việc tu sửa lại căn phòng sẽ mang đế chắc chắn và sạch sẽ bao gồm có các nước sơn bên ngoài của căn phòng. Lựa chọn những màu sơn mang phong cách nhẹ nhành hoặc dịu, tránh sử dụng. Bạn cũng có thể lựa chọn một giải pháp khác là sử dụng decal dán tường để thay thế cho việc sơn tường, lợi thế mà decal dán tường mang lại đó chính là sự sự chọn có nhiều màu sắc. Giấy dán tường có nhiều loại hoa văn đa dạnh sự lựa chọn.

 

Làm thế nào đối với một căn phòng nhỏ

 

Sau khi đã hoàn thiện những bức tường bằng màu sắc và hoa văn ưng ý các bạn có thể lựa chọn những đồ trang trí hợp lý cho căn phòng của mình như: Đồng hồ treo tường, tranh treo tường, một vài chiếc kệ gỗ trang trí. Theo lời khuyên của chúng tôi, đối với nhưng căn phòng hẹp nên sử dụng những loại tranh treo tường không viền khung và phối loại tranh có hai tông màu chủ đạo đó chính là đen và trắng.

2, Bố trí vật dụng như thế nào

 

Đối với một căn phòng hẹp các bạn nên sử dụng không gian một cách khoa học bằng việc sử dụng hợp lý các đồ đạc trong nhà. Chỉ nên sử dụng những thứ thật cần thiết, những thứ không cần thiết có thể loại bỏ. Một chiếc bàn được tối giản với vài vài chiếc ghế đẩu cách điệu, những lọ hoa tươi tắn, trên tường có to điểm một vài bức tranh, vài chiếc kệ gỗ xinh có đặt những cuốn sách yêu thích.

 

Làm thế nào đối với một căn phòng nhỏ

 

Chắc chắn một điều nếu các bạn sử dụng quá nhiều đồ vật thì căn phòng hẹp càng có cảm giác hẹp hơn. Việc lựa chọn nhưng đồ gọn gàng và mini giúp cho căn phòng của bạn luôn sáng sủa và rộng rãi.

3, Một số không gian thú vị các bạn có thể tham khảo

 

Dưới đây là một số không gian khá thú vị đối với những căn nhà mà có diện tích nhỏ và hẹp. Việc tham khảo các căn nhà này các bạn có thể nảy sinh ra rất nhiều những ý tưởng mới, giúp làm cho căn phòng của mình thêm đẹp hơn.

Làm thế nào đối với một căn phòng nhỏ

Địa chỉ cung cấp tranh treo tường, đồng hồ trang trí:

LOVEHOUSE.VN

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status