Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Lời khuyên hữu ích cho những căn bếp nhỏ hẹp

Không phải gia đình nào cũng có những căn bếp vừa ý. Có nhiều nhà chỉ có một khoảng diện tích rất nhỏ để giành cho khu vực bếp. Vậy có những giải pháp nào để giải quyết vấn đề này. Sau đây sẽ là những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia để các bạn có thể áp dụng cho nhà mình.

 

1, Cách dấu đồ gọn gàng

 

Một không gian nhà bếp chật trội và lộn xộng khiến bạn lúng túng trong sinh hoạt, vậy có cách nào hữu hiệu để thay đổi tình trạng trên đó chính là hãy thiết kế các ngăn tủ thành tầng và bố trí từng đồ dùng về những ngăn trên sao cho tiện lợi nhất. Tất cả các đồ gia dụng cũng được sắp xếp vào các vị trí gọn hàng như thế. Các bạn cũng có thể mua 1 chiếc kệ gia vị dành riêng cho khu vực này.

Trang trí nhà bếp

2, Bố trí không gian mặt bàn bếp

 

Cái khó nhất trong một căn bếp đó là không gian, để có được một không gian rộng đủ đề bày các đĩa thức ăn trên bàn nấu hay đặt lên đó những đò dùng khi nấu nướng. Các chuyên gia thiết kế sẽ tạo ra những ngăn kéo phù hợp để chiếc bàn bếp nhà bạn có thể kéo ra thêm được nhiều diện tích. Ngoài ra việc sử dụng những chiếc thớt mini tiện dụng cũng như những đồ gia dụng tiện ích khác cũng có thể giúp cho căn bếp thêm gọn gàng hơn.

Trang trí không gian nhà bếp

3, Sử dụng tủ bếp hay kệ bếp theo thiết kế phù hợp

 

Có thể do điều kiện kinh tế cũng các điều kiện khác chi phối, các bạn có thể thay đổi không có, thiết kế riêng hoặc mua những chiếc kệ tủ bếp phù hợp. Chúng có nhiều ngăn giúp các bạn có thể để được nhiều đồ đạc hơn lên trên đó.

Không gian bếp tiện lợi

4, Sử dụng những chiếc tủ lạnh phù hợp

 

Để phù hợp với căn nhà của bạn những chiếc tủ lạnh cũng phải phù hợp với diện tích và không gian. Nếu quá to chúng sẽ chiếm hết diện tích của căn bếp nhà bạn. Dưới dây là mẫu tủ lạnh có thể để âm trong chiếc tủ gỗ giúp không gian tiết kiệm hơn nhiều. Ngoài ra cũng còn rất nhiều những kiểu tủ lạnh phù hợp khác.

Những chiếc tủ lạnh thông minh

5, Sử dụng bàn ăn phù hợp

 

Một chiếc bàn ăn là nơi cả gia đình thưởng thức các bữa ăn tại đây. Một chiếc bàn phù hợp đủ để các thành viên trong nhà ngồi là một điểm nhấn như vậy. Sự tư vấn của các kiến  trúc sư, hay những người rành về thiết kế sẽ làm tốt điều này.

Những chiếc bàn ăn thông minh

 

Theo: Tri Thức Trẻ

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status