Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Mẫu đông hồ hình chim treo tường

Có một mẫu đồng hồ vừa đáp ứng được nhu cầu theo dõi về thời gian và vừa đáp ứng được vẻ đẹp khi các bạn muốn trang trí nhà cửa. Đắc biệt hơn nữa, mẫu đồng hồ này rất được các bé thiếu nhi yêu thích. Nào hãy cùng chúng tôi dạo qua các thành phần cơ bản và tính năng mà chiếc đồng hồ treo tường trang trí tuyệt đẹp này có được nhé.

Mẫu đông hồ hình chim treo tường

1, Về tổng thể và hình dáng đồng hồ chim treo tường

Được thiết kế một cách tinh tế với sự kết hợp kéo léo giữa kim loại và gỗ cùng với những nét vẽ thủ công để tạo ra hình dáng chiếc đồng hồ tuyệt đẹp. Hình từ xa, chiếc đồng hồ trông giống như một cành cây trên đó có các chú chim đậu xung quanh. Điểm đặc biệt chú chim dưới cùng được thiết kế thành hình quả lắc có thể di chuyên qua lại được theo nguyên lý trọng lực hướng tâm.

Mẫu đông hồ hình chim treo tường

Chiếc đồng hồ chim treo tường sẽ trở lên đặc biệt hơn rất nhiều khi các bạn lắp chúng ở các căn phòng của trẻ hoặc những căn phòng cần đến sự trẻ chung năng động. Bình thường chiếc đồng hồ cho người ta cảm giác mọi thức đều tĩnh chỉ có mỗi cái kim nó có thể quay được. Tuy nhiên đối với chiếc đồng hồ này, con lắc tạo hình con chim đang bay sẽ tạo ra sự động đạy đặc biệt, đầy thú vị.

Mẫu đông hồ hình chim treo tường

2, Về kích thước và chất liệu tạo thành

Sản phẩm được làm ra từ 2 nguyên liệu chính đó chính là gỗ và nhôm. Thân đồng hồ nơi có số và để gắn bộ máy được làm từ gỗ MDF sáng mịn, sau đó được sơn một lớp sơn lót, bên ngoài là sơn PU bóng và nhẵn tuyệt đẹp.

Mẫu đông hồ hình chim treo tường

Phần nhôm kim loại được tạo thành các cành, lá và con chim, chúng được sơn mà sơn đen nhám và không bóng tạo ra sự sang trọng đặc biệt. Có lẽ trái tim của cả chiếc đồng hồ này là phần máy. Phần máy được sản xuất trên dây truyền hiện đại đảm bảo độ chính xác và sai số thấp. Điểm mạnh của dòng máy này chính là chúng chạy kim mượt và không giật. Cảm giác rất yên tĩnh!

Mẫu đông hồ hình chim treo tường

Kích thước của mặt đồng hồ là 24x24 cm đường kính, kích thước tổng thể sau khi lắp  hoàn thiện là 52x74 cm.

Mẫu đông hồ hình chim treo tường

Nguồn năng lượng của chiếc đồng hồ này chính là quả pin tiểu thông thường mà chúng ta vẫn hay dùng để lắc các dụng cụ như điều khiển vô tuyến, đồng hồ để bàn. Chúc thực sự thông dụng và dễ thay.

3, 100% khách hàng hài lòng khi chọn sản phẩm

Tất cả khách hàng sau khi chọn sản phẩm đều đánh giá chúng rất ngộ nghĩnh là mắt và hấp dẫn. Chúng hoạt động ổn định đúng như cam kết của nhà sản xuất. Đa phần các sản phẩm đi đến các nơi có nhiều trẻ em như trường học, các nhà có con nhỏ chúng đều rất thích thú khi căn phòng có 1 chiếc đồng hồ kỳ là và đầy hấp dẫn.

Mẫu đông hồ hình chim treo tường

 

Mẫu đông hồ hình chim treo tường

Mẫu đông hồ hình chim treo tường

Hiện sản phẩm đang được phân phối tại lovehouse.vn và được bảo hình một năm sản phẩm đối với máy móc. Qúy khách hàng có nhu cầu có thể đến trực tiếp địa chỉ mua hàng hoặc đặt hàng tại:

 website: http://lovehouse.vn

Hoặc Facebook:

https://www.facebook.com/lovehousekegotrangtri/

Sài Gòn: 47 Duy Tân, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh:

Điện thoại: 098 616 32 83

https://www.facebook.com/dotrangtrinhadep

Hà Nội: Số 2 ngõ Viện máy, Phạm Văn Đồng, HN

Điện thoại: 094 468 56 87

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status