Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Mẹo nhỏ để có căn phòng đẹp hơn

Bạn  vừa mới xây nhà xong, bạn muốn không gian căn phòng của mình hiện đại và đẹp hơn. Để làm được điều này, các bạn cần đến các vật dụng trang trí nhà phổ biến hiện nay như, kệ gỗ treo tường trang trí, tranh treo tường, búp bê trang trí hay những chiếc đồng hồ treo tường có hình dạng độc đáo. Sau đây chúng tôi chỉ cho các bạn cách chọn những đồ trang trí thích hợp với căn phòng.

 

1, Lựa chọn một vài bộ kệ trang trí tạo điểm nhấn cho căn phòng

 

Phòng của bạn dù hẹp hay rộng thì đều cần có những vật dụng trang trí để chúng không còn trống, kệ treo tường là một lựa chọn hợp lý, với không giản nhỏ các bạn có thể kết hợp 1 - 2 bộ kệ tùy ý thích, còn đối với căn phòng rộng hơn các bạn có thể dùng nững bộ kệ to hơn và kết hợp với nhau. Dưới đây là một vài những hình ảnh để các bạn tham khảo.

 

Kệ gỗ trang trí

 

Kệ gỗ treo tường

 

Kệ gỗ trang trí nhà

 

2, Trang trí gì đặt lên kệ treo tường

 

Sau khi có bộ kệ các bạn nên trang trí lên đố lên trên đó để tăng tính thẩm mỹ về sự kết hợp hài hòa như một vài lọ hoa giả, mấy cuốn sách hay những con búp bê. Đây cũng là nơi tuyệt vời để các bạn đặt vào đó những lọ nước hoa yêu thích. Dưới đây là một vài hình con búp bê có thể làm bạn yêu thích và giúp không gian của bạn đáng yêu hơn.

 

 

 

3, Tranh treo tường giúp cho không gian nhà bạn hiện đại hơn

 

Tranh treo tường có rất nhiều loại và kiểu dáng mẫu mã khác nhau, các bạn có thể lụa chọn một bức ưng ý cho nhà mình. Hiện nay, các mẫu tranh lụa ép trên gỗ rất hiện đại và được khách hàng ưa chuộng. Các bạn có thể quan sát những tấm ảnh sau để có thể lựa chọn nhé.

 

tranh treo tường

 

Tranh treo tường

 

4, Chọn đồng hồ treo tường trang trí độc đáo

 

Đồng hồ treo tường là thiết bị mà nhà nào cũng có, mỗi căn phòng sẽ có một điểm nhấn cực chất khi các bạn biết cách lựa chọn và kết hợp. Đồng hồ  treo tường trang trí thường có hình dáng đặc biệt giúp căn phòng của nhà bạn trở lên ấn tượng và bắt mắt hơn. Chúng được cách điệu theo hình thù các con vật, cấy chối hay chim thú. Hình ảnh dưới đây giúp các bạn hình dùng rõ hơn về sản phẩm đồng hồ trang trí này.

 

đồng hồ treo tường đẹp

 

đồng hồ treo tường

 

Như vậy, bằng những gợi ý trên các bạn đã có thể yên tâm làm cho 80% không gian nhà bạn đẹp hơn rồi đó, phần còn lại là do các bạn sắp xếp như thế nào thôi. Chúc các bạn có một không gian tuyệt đẹp với những đồ trang trí nhà đẹp.

 

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status