Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Mẹo nhỏ để đồng hồ treo tường nhà bạn luôn sáng bóng

Bạn mới mua cho gia đình một chiếc đồng hồ treo tường tuyệt đẹp, nhưng bạn lo lắng về thời gian sử dụng cũng như dùng lâu ngày bị bám bụi bẩn. Sau đây chúng tôi đưa ra cho bạn một số mẹo nhỏ để bạn luôn giữ được vẻ đẹp sáng bóng lên trên những chiếc đồng hồ của mình.

 

 

1, Đồng hồ treo tường nên lắp vị trí hợp lý

 

Chọn một vị trí hợp lý sẽ giúp cho căn phòng của bạn vừa đẹp vừa dễ nhìn thời gian, hơn nữa sau thời gian sử dụng bạn cũng dễ dàng thay pin cũng như lau chùi. Việc lựa chọn những chiếc đồng hồ có màu sắc tương phản và phù hợp với nước sơn trên tường nhà bạn cũng là điều vô cùng cần thiết để chiếc đồng hồ trang trí được nổi bật hơn. Cũng có nhiều người đã lựa chọn phương án treo thêm đèn nền hoặc đèn phản chiếu vào những chiếc đồng hồ treo tường trang trí và thực tế cũng đã mang lại được những hiệu quả khá bất ngờ.

 

 

2, Dùng dụng cụ lau chùi chuyên dụng

 

Dụng cụ lau chùi chuyên dụng giúp cho đồng hồ của bạn sẽ không bị xước hay dơ bẩn, bộ dụng cụ lau chùi này mà bạn vẫn thường xuyên vệ sinh cho laptop của mình. Chúng có nước rửa, khăn mịn và chổi lông giúp các bạn có thể làm sạch và sáng đồng hồ trong nháy mắt.

Đầu tiên, khi tháo đồng hồ xuống các bạn nên gỡ pin để chúng không chạy, sau đó dùng chổi lông quét sạch bụ trên bề mặt cũng như trong các kẽ, dùng khăn ẩm có chưa dung dịch chuyên lau chùi để lau lên bề mặt lấy lại được vẻ sáng bóng của đồng hồ.

 

 

3, Không nên dùng chổi để quét nhà

 

Việc bạn dùng chổi quét nhà sẽ làm bụi trong nhà sẽ tán đi rất nhiều, chúng sẽ mắc lên trên chiếc đồng hồ của nhà bạn, đây cũng là tác nhân gây cho đồng hồ không còn sáng bóng, đối với nhà bếp, việc phòng bếp nếu gần nơi bạn treo đồng hồ thì sau 1 khoảng thời gian dầu ăn, khói bếp cũng sẽ bám vào bề mặt gây xỉn đồng hồ.

Như vậy chỉ cần chú ý những yếu tố trên các bạn sẽ bảo quản được chiếc đồng hồ treo tường trang trí nhà mình luôn sáng bóng và đẹp mắt, chúc các bạn thành công.

 

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status