Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Mẹo nhỏ để trang trí nhà đẹp ngày tết

Tết âm lịch hay còn gọi là Tết cổ truyền của dân tộc, đây là ngày quan trọng nhất sau một năm, ngày này các thành viên trong một gia đình sum họp đầm ấm với nhau cùng làm cỗ đón xuân. Những căn phòng thường được trang trí rất đẹp mắt với đầy không khí đón đến. Làm thế nào để trang trí nhà đẹp đón tết? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách trang trí nhà đón tết cực đơn giản và đẹp.

 

Mẹo nhỏ để trang trí nhà đẹp ngày tết

 

1, Chuyển bị những nguyên liệu trang trí nhà

 

Chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra được cần những nguyên liệu gì để làm nổi bật không khí ngày tết rồi đó chính là hoa đào, cành đào hoặc chậu đào, quất cảnh, hhoa tươi, cây nêu trong nhà. Đèn lồng, bao lỳ xì đèn nháy và hoa quả.

 

Mẹo nhỏ để trang trí nhà đẹp ngày tết

 

Trước khi các bạn bày những thứ này trong nhà, các bạn cần dọp dẹp nhà cửa sạch sẽ trước khi trang trí, lau chùi bụi, thay những vật dụng cũ kỹ và không cần thiết. Nếu có thể lắp thêm vài bộ kệ trang trí, mua một chiếc đồng hồ trang trí đẹp,..

 

2, Tiến hành trang trí nhà đón tết

 

Cho cây quất hoặc chậu đào, cành đào cũng được vào trong nhà, treo lên đó những nơ trang trí, bao lì xì,..Các bạn giăng lên đó những bóng nháy sẽ rất đẹp. Hoa tươi các bạn cắm lấy 3 lọ 2 lọ để lên bàn thờ và 1 lọ hoa để bàn khách. Đối với hoa tươi chúng tôi khuyên các bạn nên dùng hoa lý vì chúng có thể để được lâu và thơm.

 

Mẹo nhỏ để trang trí nhà đẹp ngày tết

 

Cây nêu các bạn có thể chọn cây mía đặt hai bên sườn gần điện thờ sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng mâm ngũ quả để trang trí giúp cho bàn thờ gia tiên thêm sinh động.

Đối với không khí này tết, có một yếu tố mà bạn sẽ dễ quên đi nhưng rất quan trọng đó là hương trầm, các bạn nên dùng loại hương đắt tiền, có mùi thơm dịu sẽ thoảng mùi cho că căn phòng mang đến sự may mắn, ấm áp và trần đầy không khí ngày xuân.

 

3, Đón tết đơn giản mà an toàn tiết kiệm

 

Tết thì năm nào cũng có, tùy vào điều kiện của mỗi gia đình sẽ có mức chi tiêu khác nhau cho hợp lý. Theo lời khuyên của chúng tôi, chúng ta nên dùng đủ và tiết kiệm chi phí, chúc các bạn có một cái tết an toàn và vui vẻ bên người thân của mình

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status