Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Mẹo nhỏ giúp căn nhà mát hơn vào mùa hè

Mùa hè là nỗi lo của rất nhiều gia đình vì thời tiết quá nóng, đặc biệt đối với trẻ con. Nhiều gia đình đã mua điều hòa để cho trẻ con dễ chịu tuy nhiên ở lâu trong điều hòa thực sự là một điều không hề tốt một tý nào. Vậy bằng một số mẹo vặt hay dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn cách để làm cho căn nhà mát mẻ và dễ chịu hơn vào mùa hè nhé.

1, Thường xuyên lau dọn nhà

 

Việc lau dọn thường xuyên sẽ giúp cho nhà sạch bụi và luôn trong trạng thái thông thoáng, bản thân cảm giác của chúng ta là cũng thấy nó có gì đó mát hơn. Việc lau dọn mỗi ngày sẽ giúp cho không gian sống không những sạch sẽ mà không khí rất dễ chịu tốt cho mọi người. Hạn chế sử dụng hóa chất tẩy rửa để lau nhà, sử dụng chất lau chuyên dụng hoặc nước trắng sạch sẽ tốt nhất.

Sau khi lau xong nên đặt một chậu nước nhỏ ở góc nhà để giúp không gian mát mẻ hơn đây là một mẹo khá hay. Mở các cửa thông gió cần thiết để không khí luôn lưu thông thoáng mát.

cây trong nhà

2, Sử dụng cây xanh

 

Việc sử dụng cây xanh là một phương án rất quan trọng giúp cho việc làm mát ngôi nhà như: Bạn có thể trồng cây xanh quanh nhà, trong nhà hoặc trước cửa nên đặt những cây xanh hữu dụng được sử dụng làm cây cảnh. Những cây xanh này vừa là công dụng cung cấp bóng mát đồng thời tăng cường khí Oxy giúp không gian lúc nào cũng thoáng mát dễ chịu. Tham khảo một số ngôi nhà có ánh nắng vào buổi sáng người ta trồng dây leo trước hiên nhà vừa có tính thẩm mỹ vừa thoáng mát.

 

cây trang trí

3, Trang trí lại nhà bằng những màu sắc lạnh

 

Việc trang trí lại nhà cửa là một phương án khá hay giúp bạn có cảm giảm mát hơn trong điều kiện của mùa hè. Màu sơn của ngôi nhà bạn có thể lựa chọn cách sơn lại màu sơn trong nhà là màu mát như xanh dịu hoặc xanh lá, đèn nhà nên sử dụng bóng compac tiết kiệm điện vừa có tác dụng giảm độ nóng trong nhà.

Sơn nhà màu mát

Ngoài ra mọi người cũng có thể lựa chọn các loại decal trang trí hình cây lá hoa cành sẽ cho người sử dụng cảm giác mát mẻ nhất.

Như vậy chỉ bằng những mẹo nhỏ đơn giản sẽ giúp căn nhà của bạn giảm nóng đi đáng kể vào mùa hè này. Chúc các bạn thành công

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status