Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Mẹo nhỏ trang trí tường nhà đẹp mắt

 

Hầu như mỗi căn phòng thì đều có những những không gian cần được trang trí giúp nó đẹp và bớt trống chải hơn như khhu để Vô tuyến, khu để giường ngủ, khu phòng tiếp khách và cả những bức tường trống. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mẹo nhỏ để trang trí bức tường trống bằng những thứ đồ trang trí đơn giản và đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí nhà cửa của các bạn nhé.

 

1, Làm sạch lại bức tương muốn trang trí

 

Để trang trí được thuận tiện chắc chắn và đẹp, các bạn cần chủ động dọn dẹp sạch sẽ bức tường loại bỏ đi lớp bám bẩn trên tường, sơn lại bức tường nếu cần. Đây là một yếu tố quan trọng giúp các bạn có thể trang trí dễ dàng và chắc chắn hơn.

Đối với những bức tường quá xấu, các bạn hoàn toàn có thể chọn cách sơn bả lại cho đẹp hoặc dùng decal dán tường để trang trí kín bức tường.

 

làm sạch bức tường

 

2, Lựa chọn đồ trang trí gì để trang trí tường nhà

 

Để trang trí tường nhà các bạn có thể lựa chọn những đồ trang trí sau đây: Đồng hồ treo tường, Kệ treo tường hoặc trang treo tường. Đây là những sản phẩm sẽ rất phù hợp với những bức tường trong căn nhà của bạn, việc các sản phẩm mua mang lại công dụng trang trí và tính thẩm mỹ rất cao. Qúy khách hàng có thể tham khảo mẫu và giá phù hợp để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất

 

đồ trang trí nhà

 

3, Tổng hợp những mẫu trang trí tường nhà đẹp

 

Kệ treo tường được biết đến là hàng mộc có tính thẩm mỹ rất cao, chúng được dùng trong trang trí và lắp đặt nội thất cho các gia đình. Hiện nay, các sản kệ gỗ trang trí treo tường có rất nhiều mẫu mã đa dạng các bạn có thể tham khảo thêm thị trường. Dưới đây là một số những sản phẩm tiêu biểu và cơ bản nhất được người tiêu dùng bình chọn các bạn có thể tham khảo: Kệ treo tường chữ S, kệ treo tường ô vuông, chữ nhật, kệ treo tường chữ Love, kệ treo tường thanh Ngang,.

 

Kệ trang trí

 

Đồng hồ treo tường giờ đây cũng là một vật để trang trí đẹp mắt cho mỗi căn nhà, chúng không đơn thuần chỉ là sản phẩm hay vật dụng để theo dõi giờ giấc, mà chúng đã trở thành vật làm đẹp cho căn nhà của bạn. Có rất nhiều mẫu đồng hồ kèm theo những tiện ích khác nhau, các bạn có thể tham khảo thêm tại các shop đồ trang trí nhà cửa.

 

Đồng hồ treo tường

 

Đồng hồ trang trí

 

Tranh treo tường là xu thế mới mà các gia đình hiện nay đang sử dụng để trang trí nhà cửa, mỗi bức trang đều ẩn chứa một ý nghĩa hay những vẻ đẹp dung dị và đơn giản nhưng lại là nét chấm phá để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Các bạn có thể nhìn một số mẫu trang dưới đây để tham khảo. Chúc ác bạn có những căn nhà tuyệt đẹp nhé.

 

tranh treo tường

 

tranh treo tường

 

BTV LOVEHOUSE

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status