Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Mẹo trang trí nhà đẹp bằng kệ gỗ treo tường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đồ trang trí vô cùng đa dạng phù hợp với mọi kiểu nhà. Các bạn thỏa sức lựa chọn để có được một không gian phù hợp với căn phòng của mình. Kệ gỗ treo tường trang trí là một trong số những đồ trang trí làm đẹp được rất nhiều người quan tâm. Sản phẩm được tạo ra bằng loại gỗ công nghiệp MDF phù hợp và thân thiện với môi trường trang trí nhà cửa. Dưới đây chúng tôi đưa ra những mẹo nhỏ để các bạn lựa chọn được những bộ kệ phù hợp.

Kệ treo tường

1, Làm thế nào để lựa chọn được kệ treo tường phù hợp

 

Có rất nhiều yếu tố khác nhau chi phối lựa chọn của quý bạn, có thể là sở thích, có thể là căn cứ vào tính chất căn phòng, căn cứ vào tính sáng tạo của quý khách xong tựu chung lại chúng cần có những điểm hợp lý mà chủ nhân căn phòng cần.

Điều hợp lý ở đây là gì? Đó chính là màu sắc phù hợp với căn phòng, với đồ dùng xung quanh nó, kích thước nào là tối ưu mà không chiếm không gian diện tích nơi mà những chiếc kệ treo tường được gắn lên. Sự hài hòa cân đối của các yếu tố trên sẽ tạo ra một không gian vừa mắt nhất cho cả chủ nhà và khách.

2, Một vài những gợi ý để chọn kệ treo tường trang trí

 

Đối với những căn phòng nhỏ các bạn nên bày kệ với số lượng vừa phải, ít và chọn loại kệ nhỏ, vuông vắn; đối với các căn phòng rộng số lượng các bạn có thể lắp đặt được nhiều hơn và kết hợp được nhiều loại kệ với nhau hơn.

Về màu sắc chú ý đến sự tương phản về màu sắc sẽ tạo được điểm nhấn và nổi bật. Ví dụ căn phòng màu sáng trắng có thể chọn màu sắc của kệ treo tường là màu đen hoặc đỏ sẽ rất nổi bật. Đối với bức tường sơn màu khác trắng nên lựa chọn kệ là màu trắng.

Để chọn ra một vài bộ kệ phù hợp các bạn cũng nên tham khảo các ý kiến của những người trong gia đình để có được casci nhìn tổng thể chung nhất.

3, Một số mẫu kệ treo tường được yêu thích hiện nay

 

Với nhu cầu nắm bắt nhanh chóng, các loại kệ treo tường hiện này khá phổ dụng và được người tiêu dùng ưu thích sử dụng. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu kệ treo tường dưới đây của chúng tôi. Hình ảnh chỉ mang tính tham khảo vậy nên các bạn hoàn toàn có thể kết hợp các mẫu kệ treo tường với nhau.

Kệ gỗ trang trí

 

Kệ gỗ trang trí

 

Kệ treo tường

Mọi thông tin về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ về lovehouse shop Đồ trang trí nhà đẹp để được tư vấn nhé.

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status