Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Mẹo trang trí phòng ngủ đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt

Trên thực tế có rất nhiều những cách khác nhau để trang trí phòng ngủ từ đơn giản cho đến phức tạp, từ hiện đại cho đến lối cổ điện, từ các loại hình hiệu ứng và mong muốn khác nhau...Tùy từng khả năng về tài chính và nhủ cầu mà kiến trúc sư cũng như chủ nhân của ngôi nhà sẽ có lựa chọn phù hợp cho mình.

 

1, Mẫu phòng ngủ được kết hợp với kệ treo tường

 

Chiếc giường được coi là trọng tâm nhất của căn phòng, dựa lưng vào bức tường là khoảng trống mà ở đó chủ nhân của nó có thể bày kệ gỗ trang trí, đặt lên đó những đồ dùng tiện ích như sách vở, đồ trang trí nhỏ xinh tạo cho không gian đó cực kỳ tiện lợi và sang trọng hơn.

Dựa vào màu sắc tổng quan của căn phòng mà chủ nhân của căn phòng có thể lựa chọn sản phẩm kệ gỗ với màu sắc phù hợp với sở thích của mình. Những chiếc kệ đa năng này giúp căn phòng trở lên nhã nhặn hơn, đẹp mắt hơn.

Kệ treo tường cho phòng ngủ

Kệ treo tường cho phòng ngủ

2, Sử dụng rèm ngăn để trang trí ngăn không gian

 

Có rất nhiều phòng ngủ có bố trí không gian phòng tắm trong đó, việc sử dụng một chiếc rèm xinh xắn vừa tạo một điểm nhấn lại vừa mang lại sự riêng tư phù hợp. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cần bố trí chiếc chăn ga gối đệm sao cho phù hợp.

Rèm treo trang trí phòng ngủ

3, Phòng ngủ theo hơi hướng cổ điển

 

Tính chất cổ điển được làm tông chủ đạo của căn phòng, tức là tức các đồ vật cho đến màu sắc đều phải mang dấu ấn cổ điển trong đó. Tiêu biểu như bức tường có thể là mang màu tối để hở những hàng gạch, những chiếc đèn ngủ theo phong cách cổ điển.

Trang trí phòng ngủ cổ điển

4, Phòng ngủ cho những cô gái trẻ

 

Đối với mỗi người khác nhau thì các trang trí bày đặt các sản phẩm trang trí sẽ trở lên khác nhau hơn. Đối tượng là các cô gái trẻ là một điển hình, thường những đối tượng này yêu thích tông nhẹ nhàng trẻ trung. Tông màu trăng, đỏ, và xanh kết hợp sẽ tạo ra được hiệu ứng này một cách dễ dàng. Những món đồ trang trí nhỏ có thể làm nổi bật được lối trẻ trung cho đối tượng này.

trang trí phòng ngủ cho các bạn trẻ

5, Lối phòng ngủ hiện đại cho các căn chung cư

 

Có rất nhiều hộ gia đình lựa chọn chung cư là căn nhà ở và sinh hoạt. Thường những căn chung cư này là mặc định phong cách thiết kế từ trước theo lối hiện đại. Nhưng căn phòng ngủ ở đây cũng được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sử dụng trang treo tường đằng sau đầu giường để tạo vẻ đẹp hiện đại sang trong cho căn phòng.

Trang treo tường cho phòng ngủ

Và có còn rất nhiều những cách bố trí khác nhau, quý vị và các bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status