Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Mua Đồng Hồ Trang Trí Phòng Khách

 

Trong một ngôi nhà, thiết kế không gian và trang trí là một điểm vô cùng quan trọng, bạn có thể dùng sơn màu, decal dán tường, những cây cảnh, lọ hoa hay là những chiếc kệ treo tường xinh xắn và cả những chiếc đồng hồ trang trí tăng thêm phần lạ lẫm và chấm phá trong căn phòng khách.

 

Đồng hồ trang trí

 

1. Đồng hồ trang trí phòng khách - xu hướng trang trí nhà mới

 

Hiện nay, những chiếc đồng hồ trang trí được tạo ra với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Chúng thiên về nhiệm vụ trang trí, tô điểm cho căn phòng khách thậm chí là những căn phòng cá nhân, phòng làm việc.

Vẫn đảm bảo chức năng xem giờ giấc, những chiếc đồng hồ này phát huy thế mạnh là thiết bị trang trí, tô điểm cho căn phòng. Được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau nhưng phần lớn đó chính là nhựa dẻo. Nhựa dẻo có tính chất là dễ gia công và có tính thẩm mỹ rất cao.

 

đồng hồ trang trí

 

đồng hồ trang trí lovehouse

 

đồng hồ trang trí

đồng hồ trang trí

 

đồng hồ trang trí

đồng hồ trang trí

 

2. Cách lắp đặt đồng hồ trang trí

 

Đồng hồ trang trí có nhiều loại khác nhau: Đồng hồ để bàn, góc học tập, góc làm việc, một số khác có kích thước to hơn dùng để treo tường với nhiều hoa văn và hình thức khác nhau.

Việc lắp đặt chỉ cần thiết đối với loại đồng hồ tren tường, thông thường đối với sản phẩm đồng hồ trang trí loại này sẽ có sẵn điểm móc đinh để gắn lên tường. Những thứ cần chuẩn bị để gắn đồng hồ gồm có: Búa đinh, đinh gắn, có thể dùng khoan đẻ thực hiện dễ dàng hơn.

Bước 1: Xác định vị trí cần lắp đồng hồ

Bước 2: Ướm đồng hồ để đánh dấu vị trí đặt định vít

Bước 3 Khoan hoặc dùng búa đinh ghim đinh lên tường

Bước 4: Đặt đồng hồ lên vặn vít lại cố định trên tường

 

 3. Mua sản phẩm đồng hồ trang trí ở đâu?

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị phân phối các sản phẩm đồng hồ trang trí. LOVEHOUSE là đơn vị có cung cấp các sản phẩm đồng hồ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi có đơn vị gia công số lượng lớn để cung cấp sỉ/lẻ ra thị trường. Mọi thông tin tham khảo, quý khách hàng có thể ghé thăm:

Địa chỉ www.lovehouse.vn

Số 44 Duy Tân, Phú Nhuận, HCM

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/lovehousekegotrangtri

 

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status