Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Mua kệ treo tường hợp phong thủy

Sử dụng kệ treo tường để trang trí là xu hướng rất được quan tâm hiện nay, với sự xuất hiện của nhiều mẫu mã sản phẩm kệ treo tường, giá thành hấp dẫn luôn là lựa chọn của khách hàng để tô điểm cho căn phòng của mình. Tuy nhiên lựa chọn kệ sao cho hợp lý, đẹp là câu hỏi băn khoăn của nhiều người đặc biệt khi mà yếu tố phong thủy cần được quan tâm đến ở đây. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn kệ treo tường hợp phong thủy.

 

1. Kết hợp màu sắc kệ treo tường theo phong thủy

 

Trong phong thủy thì màu được chia ra hai loại tối tương trưng cho âm và sáng tượng trưng cho dương. Quy luật ngũ hành tương sinh thì các màu sắc có thể dùng kết hợp với nhau đó là: Mộc và Thủy (Xanh lúc với màu đen), Hỏa và Mộc  (Đỏ kết hợp với màu xanh lục), Thổ và Hỏa (Vàng kết hợp với Đỏ), Kím với Thổ (Sự kết hợp giữa Trắng và Vàng), Thủy với Kim (Sự kết hợp giữa đen và trắng).

Khi đối chiếu sang ngủ hàng tương khắc thì bạn sẽ thấy được sự đối lập và các màu không hợp với nhau:

- Thủy bị khắc với Hỏa

- Kim bị khắc Hỏa

- Thổ bị khắc Mộc

- Thủy bị khắc Thổ

- Mộc bị khắc Kim

 

kệ treo tường phong thủy

Ví dụ bạn là người mệnh Mộc bạn hợp với màu xanh bạn có thể kết hợp với các màu sắc như đỏ sẽ rất hợp. Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm màu đen theo quy luật ngũ hành tương sinh màu đen là mệnh Thủy sinh ra Mộc và Mộc sinh Kim.

Kệ treo tường đối với người mang mệnh Mộc nên chọn bộ có màu xanh, két hợp với các bộ kệ có chi tiết màu đỏ và đen sẽ hợp. Bản thân các màu này cũng có sự tương phản cực kỳ nổi bật.

Tương tự về cách lựa chọn kệ treo tường đối với người mang mệnh Kim, Hỏa, Thổ. Tuy nhiên, việc chọn màu sắc còn thuộc vào ý đồ cửa chủ nhân, phụ thuộc vào màu sơn của ngôi nhà, quan trọng là chủ nhân căn phòng đó vận dụng sao cho hợp lý theo quy luật phong thủy mà thôi.

Việc kết hợp các màu sắc hợp lý cho nội thất ngoại thất sẽ mang lại âm hưởng cảm xúc đặc biệt cho chủ nhân căn phòng. Đây là một nét văn hóa truyền thống Á Đông, chúng ta cần biết để vận dụng làm cho cuộc sống tốt hơn theo quy luật của thiên nhiên.

 

2. Kệ treo tường theo phong thủy giúp căn phòng thêm hoàn hảo

 

Việc lựa chọn màu sắc, hình dáng phù hợp theo yếu tố phong thủy giúp cho tinh thần và sức khỏe của các thành viên trong gia đình luôn trong trạng thái tốt nhất. Họ cảm thấy yêu màu sắc đó, yêu không gian đó hơn, họ cảm thấy niềm vui khi về căn phòng mình yêu thích tận hưởng giây phút nghỉ ngơi sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

 

kệ treo tường theo phong thủy

 

Tuy nhiên, theo lời khuyên của chuyên gia chúng tôi, quan niệm phong thủy là một yếu tố quan trọng và là nét văn hóa của người Phương Đông, các bạn cũng không nên quá cứng nhắc trong việc áp dụng nó. Hãy sử dụng nó và coi nó như là một yếu tố tín ngưỡng hấp dẫn nhất.

kệ treo tường phong thủy

 

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm kệ treo tường chất lượng và tin cậy

 

Hiện nay, Lovehouse - Đồ trang trí nhà đẹp là đơn vị cung cấp các sản phẩm kệ treo tường có chất lượng sản phẩm tốt và giá thành hấp dẫn. Sản phẩm được gia công trên dây truyền hiện đại và an toàn đối với người sử dụng. Mời quý khách hàng lựa chọn sản phẩm tại www.lovehouse.vn

Fanpage Facebook 1: https://www.facebook.com/lovehousekegotrangtri/

Fanpage Facebook 2: https://www.facebook.com/dotrangtrinhadep

Hotline: 098 616 32 83

 

Bình luận (1)

  • Hà Nguyễn

    10/12/2015

    Không biết tôi tuổi mùi thì nên chọn kệ màu gì được shop, nhà tôi sơn màu trắn, tôi muốn trang trí cho phòng thêm đẹp.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status