Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Năm mẹo nhỏ để có một phòng ngủ xinh xắn

 

Phòng ngủ là một nơi bạn dành thời gian nghỉ ngơi và các sinh hoạt cá nhân nên cần phải được quan tâm xắp đặt và trang trí cho đẹp và hợp lý. Vậy, phòng ngủ cần những thiết những đồ đạc gì? Và trang trí chúng như thế nào. Chỉ bằng vài mẹo nhỏ sau đây, bạn sẽ có một căn phòng ngủ tuyệt vời nhất

 

Năm mẹo nhỏ để có một phòng ngủ xinh xắn

 

1, Hãy tối giản đồ đạc trong phòng ngủ

Việc tối giản đồ đạc trong phòng ngủ là để bạn có một không gian rộng hơn. Theo tiêu chuẩn nên có các bạn có 1 giường ngủ, 1 tủ quần áo và 1 bàn nhỏ để trang để hoặc để đồ đạc vật dụng cá nhân,. Bạn không nên cho vào trong phòng ngủ quá nhiều đồ đạc, điều này sẽ làm cho không gian phòng ngủ của bạn có cảm giác trật hẹp và không thỏa mái.

 

Năm mẹo nhỏ để có một phòng ngủ xinh xắn

 

2, Trang trí lại không gian phòng ngủ

Trong phòng ngủ bạn cần đảm bảo sự kín đáo nhưng cũng cần có không gian thoáng mát dễ chịu nhất. Bạn nên dùng một vài chậu cây tiểu cảnh để bên ô cửa sửa, dán trang trí lại tường phòng ngủ, thiết kế bộ gương to để tạo cảm giác cho căn phòng rộng và sáng hơn. Linh hoạt hơn các bạn có thể dùng các giá sách mini hay kệ treo tường xinh xắn để thực hiện tranh tri trên hốc tường để mọi thứ được ngăn lắp và khoa học hơn.

3, Để cho phòng bạn luôn thơm

Khi bước vào phòng ngủ, bạn sẽ cảm giác thư thái và dễ chịu hơn khi được thưởng thức hương thơm rất nhẹ nhàng và nồng nàn. Bạn có thể tùy chọn cho mình một mùi nước hoa hoặc hương dược liệu thơm để treo trong nhà giữ hương thơm và sự dễ chịu trong căn phòng. Đây là sự tinh tế của mỗi chủ nhân căn phòng, việc sử dụng hương thơm sẽ tạo ra một đặc trưng và một phong cách riêng của bạn.

4, Nên sử dụng một hệ thống âm thanh nhẹ

Bạn bố trí sao cho phòng ngủ của bạn có thêm một hệ thống âm thanh giải trí cỡ nhỏ, tùy vào sở thích mà bạn có thể nghe nhạc trước khi đi ngủ hay thưởng thức những giai điệu du dương dễ ngủ. Điều này rất tốt cho sức khỏe của giấc ngủ, giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn.

 

Năm mẹo nhỏ để có một phòng ngủ xinh xắn

 

5, Thiết kế cửa sổ theo hướng đón gió

Tùy vào từng thời thiết khác nhau và điều kiện khác nhau các bạn thiết kế sao cho cửa sổ phòng ngủ theo hướng có thể đón gió thông thoáng và đẩy hết không khí ở lâu trong phòng. Điều này sẽ có lợi nhiều hơn cho sức khỏe cơ thể con người

Như vậy chỉ bằng vài mẹo nhỏ bạn hoàn toàn có thể biến căn phòng ngủ nhỏ nhắn cửa mình thành 1 căn phòng lý tưởng và yêu thích. Chúc các bạn thành công.

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status