Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Nên chọn những mẫu đồ trang trí nào đẹp phù hợp với căn nhà?

Hiện nay, đồ trang trí nhà cửa trần ngập trên thị trường với nhiều thể loại khác nhau, chất liệu khác nhau và kích thước khác nhau. Tùy từng kiểu nhà, phong cách trang trí, gu thẩm mỹ mà mỗi người sẽ có cách lựa chọn cho hợp lý nhất để làm đẹp cho căn phòng của mình. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn một số đồ trang trí ngộ nghĩnh và đầy hấp dẫn để déco lại căn nhà của mình nhé.

 

1, Chỉnh trang lại nhà cửa cho sạch sẽ trước khi mua đồ trang trí

 

Đầu tiên, các bạn hãy làm sạch sẽ lại căn nhà cửa mình bằng sơn, decal dán tường để trông chúng như mới và sáng sủa hơn. Sau đó sắp xếp các vật dụng trong gia đình mình một cách ngăn lắp và gọn gàng nhất để tiện đặt các đồ trang trí.

Xác định tông màu chủ đạo của căn nhà, có thể dựa vào các tiêu chí phong thủy hoặc sở thích cá nhân

 

Trang trí nhà cửa

 

2, Lựa chọn đồ trang trí như gì?

 

Với căn nhà rộng, các bạn nên dùng các đồ trang trí cỡ lớn có màu đối lập và tương phản với màu tường, trên tường mua kệ treo tường trang trí để gần vô tuyến hoặc bức tường trống: Sau khi gắn lên tường xong các bạn có thể dùng các bình cây nhỏ bằng thủy tinh hoặc các con búp bên trang trí cực đẹp.

 

trang trí nhà cửa

 

Với những chiếc kệ gỗ treo tường, các bạn cũng có thể đặt được lọ hoa tươi hoặc những cuốn sách để điểm tô sự tinh tế cho căn phòng.

Ngoài kệ gỗ treo tường trang trí, các bạn có thể dùng tranh treo tường trang trí để làm cho căn phòng của bạn trần ngập tính nghệ thuật: Tranh treo tường trang trí thông thường được làm bằng tấm gỗ MDF cán lụa lên trên, có nhiều hình để bạn lựa chọn. Tranh treo tường các bạn có thể gắn cạnh các ghế sofa trong phòng khách hoặc trên đầu giường ngủ sẽ rất hợp.

 

Kệ treo tường

 

Một thứ đồ trang trí rất hấp dẫn khác đó chính là đồng hồ treo tường, đồng hồ treo tường giờ không đơn thuần là những chiếc đồng hồ đơn giản nữa rồi, chúng còn là một vật trang trí cực đẹp cho mỗi căn phòng: Các bạn có thể tìm các hình mẫu đồng hồ treo tường cách điệu thành nhiều hình thù các con vật hoặc các đồ vật khác nhau.

 

đồng hồ  treo tường

 

3, Nên mua sản phẩm ở những đâu

 

Các bạn có thể tham khảo các loại đồ trang trí ở nhiều cửa hàng đồ trang trí hoặc các đơn vị bán hàng trực tuyến như Lovehouse.vn để được cung cấp những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

Địa chỉ khách hàng nên tham khảo như: Số 44 Duy Tân, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh; Website: http://lovehouse.vn

https://www.facebook.com/lovehousekegotrangtri/

https://www.facebook.com/dotrangtrinhadep/

 

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status