Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Nhà tắm của bạn có kệ bàn chải đánh răng chưa?

 

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của con người, những chiếc kệ bàn chải đánh răng ra đời vừa mang lại sự tiện ích và tăng tính thẩm mỹ gọn gàng cho căn nhà của bạn. Sẽ có rất nhiều người còn chưa được nhìn thấy những chiếc kệ bàn chả xinh xắn và đẹp mắt. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hàng loạt mẫu bàn chải đánh răng vô cùng tiện ích mà các bạn nên có trong nhà tắm của mình.

1, Kệ bàn chải đánh răng

 

Kệ bàn chải đánh răng là sản phẩm tiện ích gia dụng được dùng trong nhà tắm, chúng có công dụng chính là nơi để các dụng cụ đánh rắng, để bàn chải đánh răng, tuýp kem đánh răng, đùn kèm tự động mà không cần phải bóp tay,...Ngoài ra chúng còn được thiết kế để còn đặt lên đó những dụng cụ như dao cạo râu,...

Kệ bàn chải

2, Chất liệu và kích thước kệ bàn chải

 

Hầu hết các sản phẩm kệ bàn chải hiện nay đều được sản xuất từ vật liệu nhựa chúng có nhiều loại kích thước và màu sắc khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu và ý thích của người tiêu dùng. Việc lựa chọn một bộ kệ bàn chải phù hợp với gia đình vừa đủ dùng vừa đẹp lại tiếp kiệm không gian.

Kệ bàn chải

Kệ bàn chải

Kệ bàn chải

Kệ bàn chải

3, Cách lắp đặt kệ bàn chải

 

Có nhiều khách hàng đang băn khoăn câu hỏi về việc lắp đặt các sản phẩm tiện ích này như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài cách lắp đặt phổ biến và một vài giải pháp khắc phục mà khách hàng hay gặp phải.

- Yêu cầu để lắp đặt các sản phẩm kệ bàn chải lên tường: Bề mặt gắn cần là gạch men hoặc vật liệu nhẵn (tương tự gạch men, kính).

- Kệ bàn chải thường có những cách lắp đặt bằng đế hít chân không hoặc dán keo (kèm theo). Theo đánh giá của chúng tôi thì đế hít chân không vừa đẹp vừa tiện dụng mà rất chắc chắn, không gây hỏng tường nhà.

- Để lắp đặt chúng lên trước tiên các bạn cần phải làm sạch bề mặt sau đó đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt, chú ý khâu vặn núm chân không để đảm bảo sự chắc chắn, tránh việc bị bong ra. Nếu các bạn lắp đúng quy cách thì sản phẩm gắn lên chắc chắn và không thể bị bong ra được.

 

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status