Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Những cách trang trí phòng khách tuyệt đẹp

Có nhiều lựa chọn khác nhau để bạn có thể thay đổi không gian cho phòng khách, biến chung trở lên gọn gàng xinh đẹp hơn bao giờ. Có thể xuất phát từ các ý tưởng, hoặc lời tư vấn thậm chí là những gợi ý từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Dưới đây là những cách mà chúng tôi đưa ra để quý vị có thể tham khảo cho căn phòng khách nhà mình thêm đẹp hơn nhé.

 

1, Treo lên tường những gì?

 

Không gian trên tường ở trong phòng khách rất quan trọng, tại đây có rất nhiều không gian trống mà không thể thiếu đi được các bức tranh treo tường đẹp theo ý muốn, ngoài ra còn có sử dụng những chiếc kệ gỗ trang trí xinh xắn. Những chiếc khung ảnh mà trên đó có lưu giữ những kỷ niệm về những chuyến đi của các thành viên trong gia đình,...

Trang trí phòng khách

Tranh treo tường phòng khách

2, Thay đổi bằng việc tăng thêm gam màu.

 

Màu sắc và sự hòa hợp giữa màu sắc và các thành phần khác trong căn phòng khách rất quan trọng. Các bạn có thể tăng gam màu tùy theo tưng trang bị trong phòng khách như gối sofa, rèm che nắng,..

Trang trí phòng khách

3, Đồ trang trí

 

Trên tường các bạn có thể trang trí lên đó rất nhiều món đồ trang trí cá nhân giúp tăng tính sinh động cho ngôi nhà. Dưới đây là một vài kiểu mẫu khá được ưa chuộng các bạn có thể tham khảo thêm.

Đồ trang trí

Đồ trang trí phòng khách

4, Sắp xếp bàn ghế phù hợp với không gian

 

Việc lựa chọn vị trí sắp đặt bàn ghế cho phù hợp với không gian là cả một nghệ thuật. Dựa vào không gian của ngôi nhà các bạn có thể tự mình đi chọn hoặc thiết kế riêng cho phù hợp với nhu cầu và tính năng sử dụng.

bàn ghế cho phòng khách

5, Lựa chọn rèm cửa tình tế

 

Đối với các căn chung cư theo lối hiện đại thường có rèm cửa che nắng, không đơn thuần chắc năng chỉ để che nắng không mà chúng còn có chức năng giữa nhiệt trong nhà, trang trí giúp căn nhà trở lên sang trọng hơn đẹp mắt hơn.

Rèm cửa phòng khách

6, Trang trí trên bàn khách

 

Thật khó có thể thiếu đi được những đồ trang trí trên bàn khách, các bạn có thể thêm vào đó lọ hoa tươi, hộp giấy ăn xinh xắn, tất cả sẽ tạo ra sự khác biệt và tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Hộp đựng khăn giấy

Lọ hoa bàn khách

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status