Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Những lựa chọn thay đổi không gian sống

Trong cuộc đời ai cũng mong muốn có một không gian sống tiện lợi an toàn và không thể thiếu được đó chính là đẹp. Điều chúng ta muốn nói đến chính là một ngôi nhà - một không gian sống thực sự. Để làm đẹp một căn nhà theo mong muốn của chủ nhân cần đến sự tinh tế và tỷ mỉ trong các hoạt động. Có rất nhiều cách để thay đổi không gian sống tùy thuộc vào niềm đam mê và sở thích của chủ nhân ngôi nhà.

1, Tạo một không gian gần gũi với thiên nhiên

 

Một ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên sẽ mang lại nhiều cái lợi cho sức khỏe của con người ví dụ như: Sự mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông, gần thiên nhiên không khi cũng sạch sẽ và trong lành. Dưới đây là một số tiêu chi về một ngôi nhà xanh gần gũi với thiên nhiên.

- Một ngôi nhà xanh cần có các yếu tố về cây cối xung quanh và trong ngôi nhà. Nên lựa chọn một vị trí đẹp nhiều cây cối để xây dựng ngôi nhà, điều này sẽ thực sự giúp cho ngôi nhà của bạn được bao bọc bởi cây cối. Ở thành thị việc lựa chọn nhà nơi có nhiều cây cối rất khó khăn, trường hợp này các bạn nên xây nhà như bình thường sau đó, kết hợp với việc bố trí cây cối trong nhà sao cho phù hợp.

- Sử dụng những vậy liệu trang trí gần gũi với thiên nhiên, tất cả các đồ vật trọng nhà bạn nếu biết cách sắp xếp sẽ mang đến một không gian thoáng mát và khoa học dễ sử dụng. Sử dụng các đồ trang trí gần gũi mang dáng dấp của thiên nhiên đến với ngôi nhà.

Nhà xanh

2, Tạo một không gian cổ điển cho ngôi nhà

 

Nhiều người thích phong cách hoài cổ theo trường phái văn hóa khác nhau như lối Âu hóa hoặc Cổ điển phương đông.

Lối âu hóa là việc xây dựng nhà và trang trí đồ vật trong đó mang lối kiến trúc của phương Tây đặc biệt ảnh hưởng lớn từ những thế kỷ trước. Các đồ vật trang trí cũng rất cổ điển và giá thành để có phong cách sống này rất đắt thông thường chỉ giới quý tộc học những người đam mê nghiên cứu và sưu tầm mới có thể có được.

nhà theo lối kiến trúc phương Tây

Lối cổ điển phương Đông mang đặc trưng nét sống của người dân phương Đông chúng ta trước đây cả về kiến trúc, đồ vật. Cũng không quá khó khăn khi bạn có thể tưởng tượng ra được mọi thứ đồ vật được tạo ra bằng gỗ trong ngôi nhà được chết tác một cách tỉ mỉ: Ví dụ nhưng chiếc ụ gỗ, bàn ghế, bàn thờ,…Màu sơn của những đồ vật này cũng mang phong cách hoài cổ đặc trưng của lối sống phương Đông.

nhà cổ phương đông

3, Tạo không gian sống hiện đại và đơn giản

 

Đây có lẽ là triều hướng hiện đại nhất và phổ biến nhất trong cuộc sống ngày nay, với sự phát triển vô cùng nhanh chóng của đời sống kinh tế, con người chọn cho mình cuộc sống dễ dàng hơn, tiện nghi hơn. Ngay từ việc xây dựng, lối kiến trúc mang nét hiện đại được thiết kế hoặc tư vấn thiết kế bở các kiến trúc sư có trình độ. Nội thất trong căn nhà cũng cần đơn giản để đảm bảo không gian được tối ưu thỏa mái nhất. Lựa chọn những món đồ trang trí hợp lý sẽ càng làm toát lên phong cách sống tuyệt vời của bạn.

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status