Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Những mẫu đồng hồ chim treo tường độc đáo và lạ

Xuất hiện trên thị trường từ khá sớm, đồng hồ trang trí được cách điệu thành nhiều hình những loại chim chóc khác nhau tạo sự đặc biệt và thú vị cho khách hàng sở hữu. Những mẫu đồng hồ chim treo tường thường rất phù hợp với không gian căn phòng của trẻ thơ, thiếu nhi. Sự lạ mắt cũng như trẻ chung cũng rất phù hợp với những căn phòng mang màu sắc tươi sáng và phong cách hiện đại.

1, Tổng hợp những mẫu đồng hồ chim đẹp nhất

 

Dưới đây là hai mẫu đồng hồ chim treo tường được khách hàng yêu thích và đánh giá cao nhất. Chất liệu được sử dụng trong việc chế tạo ra những sản phẩm này chính là hợp kim sắt với lớn sơn chống gỉ bên ngoài. Ngoài ra một số mẫu chim còn được đính thêm kim loại và đá thạch anh giúp tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

- Đồng hồ chim đậu trên cành: $ = 550k

Phần thân đồng hồ được tạo ra từ gỗ ép chất lượng cao và sơn bóng ở bên ngoài với các họa tiết số được cách điệu thú vị. Phần thân đồng hồ có chưa pin và quả lắc giúp con chim có thể đu đưa trên đồng hồ khi đến giờ. Các phần kim loại của đồng hồ được làm sơn màu đen và thực sự sẽ phù hợp hơn với những căn phòng có tường màu sáng.

 

Những mẫu đồng hồ chim treo tường độc đáo và lạ

 

Những mẫu đồng hồ chim treo tường độc đáo và lạ

 

- Đông hồ chim trong lồng: 530k

 

Với sự sáng tạo không giới hạn của các nhà sản xuất đã tạo ra được những mẫu đồng hồ chim độc đáo và nhiều sáng tạo. Đây cũng là đồng hồ phù hợp với những căn phòng của bé, phòng khách của những căn nhà trẻ trung cũng rất phù hợp. Dưới đây là một vài những hình ảnh của sản phẩm.

Những mẫu đồng hồ chim treo tường độc đáo và lạ

 

Những mẫu đồng hồ chim treo tường độc đáo và lạ

 

2, Cách lắp đặt đồng hồ treo tường

 

Hầu hết các sản phẩm đều có kèm theo các đinh ghim để các bạn có thể thuận tiện gắn lên tường. Định ghim phù hợp với việc đong vào tường và không gây hỏng tường. Sau khi nhận đồng hồ về các bạn tiến hành gỡ vỏ hộp và tiến hành lắp các bộ phận vào với nhau thành chiếc đồng hồ hoàn chỉnh sau đó lắp pin và chỉnh giờ phù hợp, nhẹ nhành treo đồng hồ lên tường.

Hiện sản phẩm đang được phân phối bởi LovehouseShop, mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ: Hà Nội 0944 685 687; Sài Gòn: 0986.163.283

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status