Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Những mẫu đồng hồ treo tường đẹp nhất để trang trí nhà cửa

Đồng hồ là một vật dụng vô cùng quan trọng và hữu ích đối với đời sống con người, chúng có mục đích để đo đếm thời gian. Sự ra đời của đồng hồ là từ rất lâu, con người đã biết dùng các loại đồng hồ như mặt trời, bia đá,.. để xác định thời gian. Ngày nay, đồng hồ không những là một vật dụng theo dõi thời gian mà còn là đồ trang trí, vật trang sức làm đẹp. Trên thực tế có nhiều loại đồng hồ khác nhau nhưng chúng tôi muốn nhắc đến những sản phẩm đồng hồ treo tường.

 

1. Những mẫu đồng hồ theo theo phong cách cổ điển

 

Đây là những loại đồng hồ mang dáng dấp và phòng cách cổ điển của những 70, 8 của thế kỷ trước, dường như chúng đã cũ kỹ nhưng hoạt động vẫn rất xuất sắc Chúng được dân đồ cổ ưa thích sưu tập. Ở Việt Nam những chiếc đồng hồ cổ này chạy bằng cơ và thường có cái giá trên trời. Việc được sở hữu những chiếc đồng hồ như này không phải ai cũng có thể thực hiện được. Chúng xứng đáng là một trong những tuyệt tác cơ khí cho đến thời điểm này.

 

đồng hồ cổ trang trí

 

đồng hồ cổ trang trí

 

đồng hồ cổ trang trí

 

2. Đồng hồ treo tường theo phong cách đơn giản hiện đại

 

Những chiếc đồng hồ cơ bản này bạn có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu trên thị trường với những mẫu mã, giá cả đa dạng khác nhau. Đồng hồ treo tường cơ bản mang đến cho người dân những sản phẩm phổ biến và công dụng nhất và vẫn đảm bảo cả giá trị về công dụng và tính thẩm mỹ.

 

đồn hồ trang trí

 

3. Đồng hồ treo tường theo phong cách nghệ thuật

 

Đây là những chiếc đồng hồ vô cùng độc đáo được chế tác để trang trí cho ngôi nhà, căn phòng, góc làm việc trở lên tuyệt đẹp hơn. Thông thường, những mẫu đồng hồ treo tường này được tạo hình theo các con vật như con công, con bướm, con thú xinh,..Chúng được đính cườm và các hạt nhựa giả kim cương có ánh sách lấp lánh độc đáo.

 

đồng hồ cổ trang trí

 

Đồng hồ nghệ thuật còn là những sản phẩm xứng tầm để lựa chọn làm quà tặng bạn bè, người thân trong những dịp lễ quan trọng. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp mắt về những chiếc đồng hồ này!

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status