Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Những mẫu kệ gỗ treo tường được lựa chọn nhiều nhất năm 2016

Kệ gỗ treo tường là sản phẩm trang trí nội thất rất được người tiêu dùng yêu thích, chúng có cấu tạo từ gỗ thịt hoặc từ gỗ công nghiệp MDF là đươc thiết kế thành nhiều hình khối khác nhau để phù hợp với căn phòng và sở thích của nhiều người. Công dụng lớn nhất của nó chính là vật trang trí cũng là nơi để tài liệu và các đồ vật như sách vở,…

 

1, Những mẫu kệ gỗ treo tường hút khách nhất 2016

 

- Kệ treo tường chữ Love vẻ đẹp cho tình yêu vinh cửu và thơ mộng, phù hợp với các bạn trẻ đang chuẩn bị lập gia đình. Đã có mặt trên thị trường từ rất lâu những kệ gỗ treo tường chữ Love vẫn rất hút khách.

 

KỆ TREO TƯỜNG CHỮ LOVE

 

- Kệ treo tường chữ U là cách điệu từ những chữ cái với phong cách lạ mắt, năm 2016 cũng là năm mà những sản phẩm kệ chữ U  nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng:

 

Kệ treo tường chữ U

 

- Kệ treo tường thanh ngang là sản phẩm đơn giản nhất nhưng lại chứa nhiều vẻ đẹp thanh thoát và hữu dụng. Sản phẩm luôn là hàng bán chạy nhất mọi thời đại

 

Kệ treo tường thanh ngang

 

- Kệ treo tường chữ S độc đáo cũng là một lựa chọn khó thể bỏ quá của những người đang quan tâm, chúng được cách điệu lạ mắt và sẽ giống nhưu một tác phẩm nghệ thuật trên tường nhà bạn vậy

 

KỆ TREO TƯỜNG CHỮ S

 

2, Cách lắp đặt kệ treo tường chắc chắn nhất

 

Nhiều bạn đang thắc mắc về cách lắp đặt những sản phẩm kệ treo tường, không biết tự lắp đặt để cho nó chắc chắn và đẹp nhất. Thực sự nó rất đơn giản, sau đây tôi xin giới thiệu lại cho các bạn cách lắp đặt những loại kệ này như sau:

Bước 1: Chuẩn bị những thứ cần thiết như một bộ kệ gỗ treo tường kèm theo các linh kiện nhà sản xuất cung cấp sẵn cho bạn, bạn cần đến một cái máy khoan tường có các mũi khoan 6 8 10. Bận cần một cái búa nhỏ, một cái đánh thăng bằng và thước đo.

 

Hướng dẫn lắp kệ gỗ treo tường

 

Bước 2: Tiến hàng ướm sản phẩm và đo, đánh dâu kích thước, dùng khoan để định vị và dục lỗ nhét con lở vào trong. Lắp ti sắt và đặt kệ lên là hoàn thành việc lắp đặt.

Các bạn có thể tham khảo video dưới đây để hiểu được quá trình lắp đặt nhé:

 

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status