Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Những mẫu màu kệ gỗ treo tường đẹp nhất

Kệ gỗ treo tường được biết đến là những sản phẩm đồ gỗ thủ công mỹ nghệ, chúng được dùng để trang trí trong nhà, trong gia đình. Trong xu thế chung về việc trang trí nhà cửa hiện nay, chúng tôi sẽ liệu kê ra những mẫu màu kệ treo tường được khách hàng yêu thích nhất.

 

1, Mẫu kệ treo tường sơn màu đen - trắng là mẫu được khách hàng yêu thích nhất.

 

Hầu hết các mẫu kệ treo tường hiện nay được trang bị bộ cánh màu trắng hoặc màu đen. Đây là hai màu tương phải cực sang và cực nổi bật. Sản phẩm này rất đơn giản và tinh tế.

Để mang lên kệ treo tường nước sơn PU sáng bóng này, đầu tiên người thợ đã dùng những miếng gỗ MDF đã gia công thành phẩm sau đó được mài cẩn thận cho nhãn bề mặt. Chúng được sơn một lớp sơn lót sau đó để kho sơn lớp sơn màu lên trên và được phủ một lớp sơn bóng để giữ màu cho tạo độ sang chảnh cho sản phẩm.

 

Kệ trang trí trắng đen

 

kệ treo tường chữ S

 

Những mẫu kệ treo tường màu này gồm có: Hộp kệ ô vuông, kệ trang trí các chữ S, U, L, Hộc để DVD,..

 

2, Những mẫu kệ gỗ treo tường màu độc

 

Những mẫu kệ gỗ treo tường màu độc được hiểu là được khách đặt lẻ cho nhà sản xuất, đơn vị sản xuất sẽ sắp xếp và gia công theo ý muốn của khách hàng. Những chiếc kệ này thường găn liền theo cá tính và sở thích của khách hàng ví dụ: Bộ kệ chữ nhật ô vuông có màu xanh ở bên ngoài và sơn màu hồng ở bên trong. Đây la những mẫu kệ mà khách hàng phải đặt hàng để có được sản phẩm như mong muốn.

 

Kệ treo tường ô vuông

 

Khách hàng cũng có thể tự mình thiết kế cho mình những mẫu như ý muốn và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm gia công theo thiết kế của khách hàng.

 

3, Việc lắp đặt kệ lên tường có khó hay không?

 

Việc lắp đặt kệ gỗ trang trí lên tường cũng rất đơn giản. Nhà sản xuất đã bố trí sẵn cho các bạn những lỗ bắt ti sắt trên thành kệ, con nở. Thứ mà các bạn cần đó chính một chiếc khoan tường, một chiếc búa, một chiếc tuốc-nơ-vít. Một số loại kệ không dùng ti sắt mà chỉ cần ốc nở và con ốc được gắn chắc chắn vào tường. Các bạn chỉ cần cài lên tường rất đơn giản.

 

Các bạn có thể tham khảo nội dung hình ảnh dưới đây

 

cách lắp đặt kệ treo tường

 

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status