Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Những tuyệt chiêu trang trí nhà hiện đại năm 2016

 

Năm 2016 sẽ là năm chứng kiến nhiều sự thây đổi lớn về các xu hướng xây dựng cũng như trang trí nhà cửa. Hiện nay, xu hướng này đang bị chi phối bởi hai xu hướng hiện đại và truyền thống. Mỗi xu hướng bị chi phối lại có cách thể hiện và vẻ đẹp riêng, chúng phù hợp với từng loại nhà. Tuy nhiên, phòng cách hiện đại vẫn tỏ ra ưu thế hơn và được các bạn trẻ năng động cũng như các gia đình mới yêu thích và dùng. Dưới đây là một vài những phong cách trang trí nhà của theo lối hiện đại.

 

1. Sử dụng tranh treo tường hiện đại trang trí nhà

 

Không phải ai cũng biết sừ dụng hay để ý lắp các bức tranh treo tường lên căn phòng của mình. Tranh treo tường không chỉ được thể hiện để chiêm ngưỡng, chúng còn tạo ra cho không gian trong ngôi nhà của bạn luôn có sự trẻ trung và tươi mới, mang đến những cảm giác vô cùng thích thú. Theo xu hướng hiện đại, bạn nên chọn loại tranh treo tường như thế nào?

Đối với các căn nhà theo phong cách hiện đại, chúng ta nên chọn các loại tranh treo tường phong cảnh, hoa quả hoặc các loại tranh con vật,…Các bạn có thể tham khảo một số mẫu tranh đẹp sau đây:

 

tranh treo tường đẹp 2016

 

tranh treo tường đẹp 2016

 

tranh treo tường đẹp 2016

 

2. Dùng kệ treo tường trang trí để bắt theo xu hướng

 

Kệ treo tường trang trí hay còn gọi kệ gỗ trang trí được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay, các sản phẩm kệ treo tường được lựa chọn có thể thay thế cho những chiếc tủ cũ kỹ hay quá cồng kềnh, kệ gỗ trang trí được làm từ gỗ công nghiệp mịn MDF.

Một số mẫu kệ gỗ treo tường thông dụng như: Kệ gỗ treo tường chữ S, kệ gỗ treo tường chữ U, kệ gỗ treo tường chữ cách điệu.

Dưới đây là một số mẫu hình ảnh các bạn có thể tham khảo thêm tư liệu:

 

Kệ gỗ treo tường trang trí 2016

 

Kệ gỗ đẹp trang trí 2016

 

3. Dùng đồng hồ treo tường trang trí thay đổi cho căn phòng

 

Đồng hồ gắn tường hay đồng hồ trang trí được sử dụng hầu hết trong mỗi căn nhà. Đồng hồ treo tường có thể thay đổi phong cách trang trí nhà của cửa bạn, nó cũng là điểm nhấn giúp căn phòng của bạn thêm nổi bật và đặc biệt hơn so với những căn phòng không được treo những chiếc đồng hồ này.

Dưới đây các bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:

 

đồng hồ trang trí đẹp 2016

 

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status