Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Những ý tưởng độc đáo về nhà cửa theo xu hướng 2017

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một số ý tưởng để thiết kế cho ngôi nhà của mình nhưng lại chưa hiểu được xu hướng mới nhất hay ý tưởng nào phù hợp với cuộc sống nhất. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn cho mình những ý tưởng phù hợp nhất trong việc xây dựng và lựa chọn cho mình căn nhà đẹp.

  1. Phụ kiện trang trí độc đáo

Phụ kiện trong ngôi nhà thường mau những dấu ấn để tạo ra sự khác biệt trong không gian. Những chi tiết kim loại như tay nắm cửa, vòi nước, giá đỡ rèm, tay nắm cửa đề là những điển hình của kim loại trong thiết kế nội thất.

 

Xu hướng thiết kế trang trí nhà

  1. Xu hướng bếp giải trí

Ngoài ra, những phụ kiện trang trí trong nhà khác được làm bằng kim loại thường có xu hướng lựa chọn màu đồng cho năm 2017. Theo các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới thì chất liệu màu vàng đồng sẽ cho ra một không gian ấm cúng và sang trọng, có lẽ đây sẽ là xu hướng chủ đạo trong thời gian tới.

  1. Bức tường có ngăn lưu trữ đồ

Ngày nay, con người cần đến sự tiện lợi nhiều hơn, những ngôi nhà được thiết kế mới thường hoàn thiện theo lối tiện lợi và phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người. Những bức tường trong nhà đã không còn trở thành một không gian vô trống chải vô nghĩa, chúng sẽ biến thành những ngăn âm để đồ đạc đẹp mắt và tiện lợi. Hơn nữa những mẫu kệ gỗ treo tường sẽ tạo ra không gian trang trí ấn tượng cho toàn thể ngôi nhà. Các bạn có thể tận dụng chúng để trang trí, lưu trữ những đồ đạc cần thiết.

Xu hướng thiết kế nhà 2017

  1. Thiết kế không gian với gam màu trắng

Gam màu trắng vốn thanh thoát và thể hiện cho lối hiện đại đã được quan tâm và ứng dụng một cách triệt để trong thiết kế nội thất. Trang trí phòng ốc bằng các gam màu trắng sẽ tôn lể vẻ tiện nghi và hiện đại. Nếu bạn yêu thích màu sự trẻ trung thì hãy suy nghĩ và thiên hướng trang trí màu trắng cho toàn bộ ngôi nhà của mình.

  1. Xu hướng bếp giải trí

Nghe có vẻ khó hiểu nhưng bếp giải trí thực sự là một xu hướng tuyệt vời cho thời buổi hiện đại. Căn bếp đặc biệt này là nơi diễn ra tiệc tùng mà mọi người được thưởng thức những món ăn trực tiếp ngay tại bếp với không gian đẹp và gọn gàng, nó trông giống như một bar thu nhỏ vậy. Những dụng cụ đồ dùng nhà bếp rất tiện ích cho người sử dụng, tạo một cảm giác thỏa mái vô cùng.

Xu hướng thiết kế nhà 2017

  1. Màu sắc phòng ngủ lãng mạn

Đa phần các chủ nhân phòng ngủ đều mong muốn có một căn phòng ngủ yên tĩnh, chính vì vậy những mảng tường cần phải sơn màu nhẹ nhàng và nhã nhặn. Để đạt được chuẩn mực này thì những gam màu trong thiết kế phải thực sự tỉ mỉ và cẩn thận.

 

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status