Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Phối cảnh cho kệ treo tường những bình hoa nhỏ

Để có một căn phòng ứng ý ngoài các loại nội thất chuyên dụng thì một bộ kệ treo tường cũng đủ để làm cho căn phòng của bạn thêm đặc biệt hơn. Hơn thế nữa, cách bố trí và sắp xếp các hình, đồ vật, đồ trang trí lên đó sẽ làm cho vẻ đẹp của bộ kệ treo tường thêm rực rỡ hơn rất nhiều.

 

1. Kết hợp kệ treo tường với cây trong bình thủy tinh

 

Kệ treo tường được thiết kế để đỡ hoặc đặt các đồ vật nhỏ lên trên vừa để cho gọn gàng vừa để trang trí cho sinh động hơn. Có một món đồ rất nhỏ và xinh xắn, chúng cực kỳ dễ thương đó chính là cây trong lọ thủy tinh.

Ở Việt Nam thì loại cây này chưa được phổ biến những cũng không phải quá khó khăn để tìm kiếm nó. Một bộ kệ các bạn đặt 1 đến 2 lọ thủy tinh có cây bên trong chắc chắn rất sinh động.

 

cây cảnh và kệ treo tường

 

2. Kết hợp kệ treo tường với chậu hoa nhỏ nhỏ

 

Một chậu hoa mini sẽ gây thu hút mọi ánh nhìn vì độ dễ thương của nó. Khi đặt lên kệ treo tường, chắc chắn sẽ nó làm thay đổi sự khô cứng vốn có của bức tường và bộ kệ. Bày thêm lên đó một vài cuốn sách sẽ làm bạn mê mệt với sản phẩm dễ thương của mình.

 

 

3. Kết hợp kệ treo tường và một số lọ hoa tươi

 

Việc để hoa tươi trong phòng là một cách trang trí làm đẹp rất tinh tế, đặc biệt nếu bạn cầu kỳ muốn hoa tươi của bình ở mọi góc nhà và cả trên bộ kệ treo tường xinh xắn của mình.

Cách xắp xếp này là sự phối hợp hài hoa giữa tiểu cảnh và nội thất để tạo ra không gian đặc biệt cho căn phòng của bạn.

 

kệ treo tường

 

Các bạn có thể tìm mua sản phẩm kệ treo tường tại Lovehouse - Đồ trang trí nhà đẹp để được tư vấn hướng dẫn lắp đặt những bộ kệ hót nhất trên thị trường. Đồng thời có thể tham khảo thông tin những chiếc lọ có cây tại những khu vực gần Đại Học nông nghiệp nhé. Chúc các bạn thành công.

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status