Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Thay đổi không gian phòng nhà bằng tranh treo tường

 

Bạn là người quá bề bộn với công việc, bạn không có thời gian quan tâm đến việc trang trí nhà cửa, phòng khách, phòng ngủ và các góc không gian trong nhà. Bạn nghĩ đó là điều không quan trọng, sự thực không phải vậy. Không gian trong và có mang cả các yếu tố phong thủy và yếu tố kiến trúc đảm đảm sức khỏe cũng như ảnh hưởng tích cực hay thiêu cực đến chủ nhân của căn phòng đó. Bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn viết cách lựa chọn và phối hợp tranh treo tường để thay đổi không gian ngôi nhà. Mang lại giá trị cuộc sống đích thực cho cuộc sống của bạn.

 

Thay đổi không gian phòng nhà bằng tranh treo tường

 

1. Kết cấu của không gian trong ngôi nhà

Trong ngôi nhà của bạn có nhiều góc không gian khác nhau: Như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc,…Mỗi không gian lại có cách phối hợp và bố trí các đồ đạc khác nhau, dường như có những lúc bạn muốn phá vỡ không gian đó để tạo ra cảm xúc khách trong căn phòng. Các bạn có thể lựa chọn nhiều giải pháp khác nhau. Chúng tôi muốn nói đến là tranh  treo tường, chúng có thể thay đổi được không gian bên trong căn nhà của bạn.

2. Cách lựa chọn tranh treo tường hợp lý

Theo quy luật tương sinh trong phong thủy, trong ngôi nhà của bạn phải được phối kết hợp sao cho hài hòa giữa các yếu tố âm dương song song nhau cân bằng nhau. Ví dụ bạn có thể lựa chọn một bức tranh phong cảnh, hoa, cây cối khi mà không gian tronh nhà bạn bí, hẹp và sơn màu tối; Các bạn có thể lựa chọn những bức tranh treo tường có gam màu nóng trong trường hợp khi mà trong căn phòng bạn có các gam màu sáng để  làm nổi không gian hơn.

 

Thay đổi không gian phòng nhà bằng tranh treo tường

 

Thay đổi không gian phòng nhà bằng tranh treo tường

 

Đôi khi bạn cũng cần căn cứ vào sở thích để lựa chọn ra sản phẩm hấp dẫn và yêu thích nhất cho mình.

Một bức tranh treo tường đẹp sẽ đưa bạn hút tầm mắt ra một không gian mở hơn và mới hơn. Đặc biệt chúng làm cho không gian trong căn phòng được thay đổi có chiều sâu hơn.

3. Những loại tranh treo tường đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tranh treo tường đẹp với mẫu mã và kích thước khác nhau: Tiêu biểu như tranh treo tương lụa, tranh treo tường kết hợp trên gỗ, tranh sơn mài,..Mỗi người lại có lối chơi và sở thích khác nhau.

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status