Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Thay đổi không gian sống bằng những vật dụng đơn giản

Hầu như bất kỳ ai cũng có một không gian sống, không gian làm việc, sinh hoạt của riêng mình. Làm thế nào để cho không gian ấy thêm sinh động và hấp dẫn, có ý nghĩa và giúp bạn có cuộc sống thú vị hơn. Sau đây, các lời khuyên của chuyên gia trang trí sẽ giúp bạn thay đổi không gian sống một cách đơn giản và thú vị nhé.

 

1, Thay thế các vật dụng cũ kỹ bằng những đồ mới

 

Việc thay thế những vật dụng đã cũ bạn sẽ làm mới không gian nhà một cách nhanh chóng và dễ dàng, đối với những vật dụng mua mới, các bạn nên chọn những màu sắc tương phản nhau để tạo điểm nhấn và sự nổi bật trong căn phòng. Mỗi loại phòng lại có cách bố trí khác nhau, Phòng khách điểm nhấn lớn nhất có lẽ là sự tính tế của bàn ghế tiếp khách và bốn bức tường.

 

Kệ treo tường trang trí

 

Đối với phòng ngủ điểm nhấn giúp bạn cảm hấy dễ chịu có lẽ làn chiếc giường ngủ và màu sơn trên tường và chiếc đèn ngủ, bạn cần chú ý đến những vật dụng này để việc trang trí đạt được hiệu quả.

Đối với phòng bếp việc chọn những chiếc tủ ngay ngăn và những ngăn chứa đang dạng sẽ giúp bạn có thể thao tác nhanh chóng và dễ dàng, đối với những căn nhà hiện đại thì nội thất nhà bếp được đặc biệt chú trọng.

 

2, Mua kệ treo tường trang trí nhà cửa

 

Kệ treo tường là sản phẩm trang trí phổ biến các bạn có thể tham khảo để để làm cho căn phòng của mình thêm đẹp hơn. Trên thị trường có rất nhiều mẫu kệ khác nhau phù hợp với từng không gian trong nhà của bạn. Màu sắc cũng dạng thậm chí các bạn có thể lựa chọn thỏa mái. Chất liệu chủ yếu được làm từ gỗ công nghiệp MDF giúp sản phẩm nhẹ hơn và dễ gia công hơn.

Việc chọn lựa một chiếc kệ xinh xắn phù hợp với căn phòng của bạn cũng không quá khó, nếu bạn là nữ có thể chọn các màu sắc dành cho phái nữ như màu hồng, màu sang trọng như là màu trắng và màu đen.

 

Kệ treo tường trang trí

 

3, Các bạn có thể sử dụng những chiếc đồng hồ trang trí cực lạ.

 

Đồng hồ trang trí rất phù hợp cho phòng khách và phòng ngủ, tùy mức độ lạ các bạn có thể bó trí cho hợp lý. Có rất nhiều mẫu mã đồng đồ khác nhau, các bạn có thể tùy chọn theo hướng như trang đồng hồ hoặc, đồng hồ treo tường cách điệu từ những con vật.

Dưới đây là một vài mẫu đồng hồ hay được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn:

 

Thay đổi không gian sống bằng những vật dụng đơn giản

 

Thay đổi không gian sống bằng những vật dụng đơn giản

 

 

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status