Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Tìm mua những chiếc đồng hồ độc đáo để treo tường

 

Bạn đang muốn thay đổi không gian trong ngôi nhà của mình, việc lựa chọn những đồ trang trí sẽ giúp cho căn phòng của mình có thể được tô điểm giúp chúng đẹp và tuyệt vòi hơn...Một chiếc đồng hồ được cách điệu thành nhiều hình thù sẽ giúp tạo cho không gian nhà bạn thêm lạ lẫm hơn.

 

1, Những mẫu đồng hồ độc đáo từ các con vật

 

Đồng hồ treo tường là vật vốn không thể thiếu được trong mỗi căn nhà, chúng vừa là vật để xem thời gian vừa là vật để trang trí. Việc bạn chọn lựa được những sản phẩm độc đáo như những hình dưới đây sẽ giúp cho căn phòng của bạn thêm lạ lẫm và hay ho hơn.

Đồng hồ chim đu, thích hợp với bọn trẻ nhà bạn, lạ mắt và tinh tế. Chúng được tạo ra từ những hợp kịp và sơn tĩnh điện không gỉ, cùng với chất liệu gỗ tự nhiên có độ bền và sơn đẹp.

 

Đồng hồ chim

 

Đồng hồ chim công có nhiều màu, vàng, xanh: Những mẫu này ở Việt Nam cũng khá hiếm và được khách hàng rất ưa thích. Sản phẩm được sơn mạ vàng tinh tế và đính kèm theo các viên giả đá đẹp long lanh.

 

Đồng hồ chim công

 

Đồng hồ chim công

 

Đồng hồ các bạn có thể chèn ảnh vào bên trong, ảnh của gia đình, ảnh kỷ niệm của bạn bè,..

 

2, Cách lắp đặt một số loại đồng hồ

 

Những chiếc đồng hồ treo tường này có cách lắp đặt vô cùng dễ bởi chúng có sẵn các phụ kiện kèm theo, các bạn có thể lắp đặt nhanh chóng và như ý muốn. Nhà sản xuất có cung cấp sẵn 1 chiếc đinh ghim lên tường, được làm tinh tế gọn nhẹ mà các bạn có thể đóng chúng vào bất kỳ đâu để ngoắc đồng hồ lên trên tường.

Đồng hồ này các bạn tháo ra cũng không hề khó để vệ sinh nếu cần, chúng được bọc trong hộp xốp an toàn và gọn nhẹ.

Hiện nay tại lOve House có cung cấp các sản phẩm đồng hồ treo tường rất đẹp và có giá tốt nhất cho khách hàng và shihp hàng toàn quốc. Nếu quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo sản phẩm trên Website hoặc Facebook.

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status