Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Tô điểm cho căn phòng của bạn bằng đèn trang trí cực xinh

 

Phòng ngủ của bạn là một trong những không gian cần được quan tâm mỗi khi bạn đi làm hay đi học về. Với cách trang trí phòng từ màu sơn, tủ, kệ tivi… sẽ làm cho căn phòng nhỏ của bạn trở nên tinh tế hơn. Đặc biệt một chiếc đèn ngủ sẽ làm cho căn phòng của bạn ấm áp hơn vào buổi tối. Làm thế nào để chọn được một chiếc đèn ngủ ưng ý? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn một chiếc đèn ngủ xinh xắn nhé!

 

đèn ngủ lovehouse

 

1. Nên chọn màu đèn cùng với màu mà bạn yêu thích

Biến màu yêu thích thành hiện thực hóa sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng hơn với chiếc đèn bạn mua. Cũng tùy thuộc vào kết cấu căn phòng, màu sơn mà bạn có thể lựa chọn một chiếc đèn có màu và ánh sáng phù hợp với căn phòng.

Ví dụ một căn phòng có sơn màu trắng bạn nên kết hợp với những chiếc đèn có thân màu đỏ, lồng đèn màu trắng sẽ làm nổi bật trong căn phòng hơn. Bóng đèn bên trong nên chọn loại là đèn led tiết kiệm điện và có ánh sáng vừa phải.

 

đèn ngủ lovehouse

 

Một căn phòng màu xanh nên chọn đèn mày vàng hoặc màu ấm, tác động ánh sáng và hiệu ứng của nó sẽ cân bằng sắc thái cảm giác, giúp bạn nhận ra được sự dễ chịu. Ánh sáng nên chọn màu ánh sáng vàng sẽ tạo cảm giác ấm áp hơn.

 

đèn ngủ, đèn trang trí lovehouse

 

Với căn phòng ngủ cho bé bạn có thể chọn một trong những đèn ngủ ngộ nghĩnh như các con thú đáng yêu tùy màu màu sắc mà bé nhà bạn yêu thích. Cũng không nên chọn đèn có kết cấu thủy tinh vè bé có thể vô tình va cham làm rơi và chiếc đèn cũng sẽ bị vỡ,..

 

đèn ngủ , đèn trang trí lovehouse

 

2. Ánh sáng từ đèn ngủ sẽ giúp bạn có giấc ngủ an toàn và sâu hơn

Thực ra cũng chẳng có nghiên cứu khoa học nào về vấn đề này cả, một chiếc đèn ngủ có ánh sáng mờ ảo giúp bạn có thể có những giấy phút quấn quýt và nhẹ nhàng nhất bên người bạn đời của mình, ánh sáng đó làm cho bản bắt đầu “những bản giảo hưởng trong tình yêu” nhẹ nhàng, êm ái và hạnh phúc nhất.

Sau “bản giao hưởng đó” bạn sẽ từ từ chìm vào một giấc ngủ sâu mà không cảm thấy kho chịu bở một màn đem đen kịt. Đối với trẻ em ánh sáng từ đèn ngủ giúp chúng từ từ ngủ mà không còn sợ bóng tối, đặc biệt những đứa sáng có thói quen sợ ma.

3.Lovehouse.vn một địa chỉ cung cấp các loại đèn ngủ, đèn trang trí đẹp

Chúng tôi có cung cấp các loại đèn ngủ, đèn trang trí cho phòng với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau để bạn thỏa mái lựa chọn. Hãy tham khỏa giá tren website: lovehouse.vn hoặc Fanpge của chúng tôi:

  • facebook.com/lovehousekegotrangtri
  • facebook.com/dotrangtrinhadep
  • Hotline: 098 616 32 83

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status